Chủ nhật - 28/08/2016 18:00

Nói chuyện chuyên đề về giáo dục sức khỏe sinh sản, phòng chống HIV-AIDS và các tệ nạ xã hội

Nằm trong nội dung của tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khóa, chiều ngày 24/8/2016, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức nói chuyện chuyên đề về giáo dục sức khỏe sinh sản, phòng chống HIV-AIDS và các tệ nạn xã hội cho tân sinh viên Đại học khóa 7 và cao đẳng khóa 12, nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết, để chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng như phòng chống các bệnh lây qua đường tình dục.

Bác sĩ. Tiến sĩ Hồ Mai Hoa cung cấp kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho sinh viên

Tại buổi nói chuyện, sinh viên nhà trường đã được giảng viên cao cấp, Bác sĩ. Tiến sĩ Hồ Mai Hoa – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản thành phố Hà Nội cung cấp thông tin, kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên; những yếu tố ảnh hưởng đến sức khẻo sinh sản; giới và giới tính, tình dục an toàn và lành mạnh; các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đặc biệt là lây nhiễm HIV-AIDS;…

Sinh viên tham gia thảo luận cùng Bác sĩ. Tiến sĩ Hồ Mai Hoa

Đây là một hoạt động thiết thực, bổ ích góp phần định hướng, giáo dục cho sinh viên hiểu rõ vấn đề tâm sinh lý của lứa tuổi mình, hướng thanh niên đến những suy nghĩ, đánh giá, lựa chọn đúng đắn trong tình bạn, tình yêu, có lối sống lành mạnh, chuẩn bị tốt cho công tác hướng nghiệp trong tương lai.