TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu

Cơ sở vật chất

     Nhà trường có 02 cơ sở đào tạo với tổng diện tích là 25,41 ha gồm 69 phòng học, 84 phòng thực hành, thực nghiệm với tổng diện tích sử dụng 11.820 m2. Các phòng học đều được trang bị máy chiếu đa năng hoặc màn hình tinh thể lỏng phục vụ học tập và giảng dạy.100% phòng học lý thuyết được lắp đặt điều hòa nhiệt độ ấm về mùa đông, mát về mùa hè.Trang thiết bị phục vụ đào tạo các Trung tâm thực hành – Thực nghiệm có công nghệ tiên tiến cụ thể như: Các máy gia công cơ khí điều khiển bằng chương trình số (các loại máy CNC); máy đo tọa độ 3DCMM; máy đo kiểm tra cơ tính vật liệu; các loại máy hàn tự động; Robot hàn; các thiết bị đo hiện đại với độ chính xác cao.Hệ thống thiết bị kiểm tra, chẩn đoán tổng hợp ôtô của các hãng Brainbee (Italia), AHS (Đức); thiết bị thực hành, thí nghiệm về hệ thống phanh ABS, các động cơ đời mới sử dụng trên các dòng xe Toyota Altis, Toyota Camry; các loại hộp số tự động, hộp số vô cấp của các hãng Toyota và Nissan; các thiết bị phục vụ công tác sửa chữa chung (GJ), sửa chữa thân vỏ xe ô tô (BP) sử dụng công nghệ sơn gốc nước hiện đại theo tiêu chuẩn của Toyota...
Khoa Điện được trang bị các thiết bị hiện đại sinh viên có thể phân tích, thiết kế các hệ thống điều khiển tự động hóa dây chuyền sản xuất, giám sát quá trình sản xuất trong nhà máy, thu thập và điều khiển quan sát SCADA, các chuẩn truyền thông trong công nghiệp. Thiết kế, thực nghiệm các giải thuật lập trình phần mềm cho các máy CNC, Robot công nghiệp ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
        Toàn bộ hoạt động lý trong trường được hỗ trợ bởi hệ thống các phần mềm quản lý có bản quyền như: Quản lý đào tạo, quản lý nhân sự, quản lý tài chính, quản lý văn bản nội bộ... cho phép CBGV và sinh viên truy cập thông qua tài khoản riêng.
Nhà trường có Trung tâm thông tin thư viện với tổng diện tích 600m2. Nguồn học liệu trong thư viện được quản lý bằng phần mềm LIBOL 6.0 và hệ thống máy tính kết nối mạng cho phép người đọc tiếp cận và sử dụng các tài liệu điện tử và khai thác các nguồn thông tin khác trên mạng Internet.Với 3.539 đầu sách tham khảo bằng tiếng Việt và tiếng nước ngoài đáp ứng đủ yêu cầu trong danh mục tài liệu tham khảo của các chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cán bộ, giảng viên, sinh viên trong giảng dạy và học tập. Nhà trường có thư viện điện tử với trên 100 máy tính phục vụ tra cứu và học tập. Thư viện điện tử của Trường được kết nối với cơ sở dữ liệu Proquest Central thuộc Liên hiệp các Thư viện Việt Nam. Từ 2014-2018, Nhà trường dành nguồn kinh phí trên 500 triệu để mua bổ sung tài liệu, sách báo và tạp chí cho thư viện. 
PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN      
Một ngày làm SV    Ngày 20-11
mot ngay SV    img 1443 1
VIDEO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây