Cơ sở vật chất

Trải qua 46 năm xây dựng và phát triển, đến nay, cơ sở vật chất của  Nhà trường ngày càng khang trang, hiện đại. Với hai cơ sở đào tạo: Cơ sở 1 tọa lạc tại Phường Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh với diện tích gần 5ha, Cơ sở 2 tại km 78 quốc lộ 37, Phường Thái Học, Thị xã Chí Linh với diện tích 22,1ha.
         Để dáp ứng yêu cầu phát triển trong thời kỳ mới, Nhà trường không ngừng đầu tư, tăng cường cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ đào tạo trong đó có: Ba nhà học lý thuyết 5 tầng có 121 phòng học với diện tích 11.384m2; Các trung tâm thực hành, thực nghiệm với 71 phòng có diện tích 14.706m2; 18 phòng học máy tính ứng dụng công nghệ thông tin diện tích 1780 m2; 02 phòng học ngoại ngữ 170 m2. Thư viện điện tử 600 chỗ đọc và 2 phòng máy với hàng trăm máy tính nối mạng; Hệ thống mạng Wi-Fi được phủ sóng toàn trường; 01 giảng đường đa năng 2 tầng với 900 chỗ ngồi. Hệ thống phần mềm quản lý hoạt động đào tạo nhà trường Union 2.7. Hệ thống mạng máy tính với 10 máy chủ nối mạng LAN và Internet.
        Cùng với hệ thống kỹ thuật hạ tầng, hệ thống sân chơi bãi tập, đường giao thông nội bộ, hệ thống cấp nước, thoát nước, cấp điện, vườn hoa cây cảnh,... đã tạo ra cảnh quan môi trường sư phạm khang trang, hiện đại.
        100% phòng học lý thuyết có đầy đủ các phương tiện thiết bị dạy học hiện đại như máy chiếu đa năng, màn hình tinh thể lỏng 50 inch. Các phòng thực hành, thực nghiệm có đầy đủ các thiết bị tiên tiến tự động hóa cao, đáp ứng yêu cầu thực tập và thí nghiệm cho các bậc học và ngành đào tạo.
        Trang thiết bị phục vụ đào tạo có công nghệ tiên tiến như: Máy tiện CNC, trung tâm gia công đứng CNC, máy cắt Plassma CNC, máy gia công tia lửa điện CNC, Rô bốt Hàn, máy hàn MAG, MIG, TIG, ... Các thiết bị: chẩn đoán tổng hợp điện động cơ Brienbir, thử phanh AHS, giảm chấn AHS, kiểm tra trượt ngang AHS, kiểm tra góc đặt bánh xe dẫn hướng,... Các thiết bị điều khiển kết nối máy tính; PLC, Vi xử lý,... Máy may công nghiệp và các thiết bị chuyên dùng khác…