Công đoàn

Là một tổ chức chính trị xã hội quan trọng được thành lập và trưởng thành cùng với sự phát triển của Nhà trường, luôn phát huy vai trò là cầu nối vững chắc giữa công nhân viên chức với Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, là đại diện chăm lo và bảo vệ lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức, vận động đoàn viên thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trong công cuộc đổi mới, thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình góp phần xây dựng Nhà trường đi qua nhiều nấc thang phát triển.
Danh sách BCH Công đoàn, Ủy ban kiểm tra và phân công công tác nhiệm kỳ 2017 - 2022

Chức danh
1. TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên Chủ tịch
2. Cao Văn Biên Phó Chủ tịch