Thứ bảy - 20/08/2016 16:51

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sàn giao dịch việc làm tháng 8/2016

Với mục đích tăng cường công tác giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ra trường, sáng ngày 20/08/2016, ngay sau Lễ bế giảng Đại học chính quy khóa 3, cao đẳng chính quy khóa 9, cao đẳng nghề khóa 2 Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Hải Dương tổ chức sàn giao dịch việc làm tháng 8/2016. Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức thường xuyên nhằm kết nối giữa doanh nghiệp với sinh viên, tạo cơ hội cho sinh viên lựa chọn công việc phù hợp với năng lực chuyên môn đã được đào tạo.
         Tham gia sàn giao dịch việc làm tháng 8/2016 có 25 công ty, doanh nghiệp, tuyển dụng trên 300 vị trí làm việc như: quản lý, kỹ thuật viên, nhân viên,... thuộc các ngành kết toán, tài chính, quản trị kinh doanh, cơ khí, điện, công nghệ hóa học, điện tử, phiên dịch,… với mức lương khởi điểm từ 4.5 triệu đến 6.5 triệu đồng/tháng.

Sinh viên tìm hiểu và đăng ký thông tin với các công ty, doanh nghiệp tại sàn giao dịch việc làm
          Sàn giao dịch đã mang đến nhiều cơ hội việc làm  dành cho các bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường. Kết thúc sàn giao dịch, theo số liệu thống kê của Ban tổ chức đã có hàng trăm lượt sinh viên đến nộp hồ sơ dự tuyển và tham gia phỏng vấn trực tiếp tại phiên giao dịch trong đó có rất nhiều tân kỹ sư, cử nhân trúng tuyển trực tiếp tại phiên giao dịch.