Thứ sáu - 27/05/2022 11:22

Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ năm 2022

THÔNG BÁO TUYỂN SINH THẠC SĨ  NĂM 2022

Thực hiện Thông tư số 23/2021/TT-BGDĐT ngày 30/8/2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành “Quy chế Tuyển sinh và Đào tạo trình độ Thạc sĩ”; Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh, Trường Đại học Sao Đỏ thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ năm 2022 như sau:
       1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 30 chỉ tiêu.
       2. Chuyên ngành đào tạo: Kỹ thuật điện tử                  Mã số: 8520203

3. Hình thức đào tạo: Chính quy
       4. Thời gian đào tạo: 2 năm
       5. Điều kiện dự thi:
       5.1. Về văn bằng đại học:
       Người dự thi đào tạo trình độ thạc sĩ phải có các điều kiện sau đây:
       a) Tốt nghiệp đại học các ngành đúng với chuyên ngành dự thi đào tạo Thạc sĩ kỹ thuật điện tử.
       b) Tốt nghiệp đại học các ngành phù hợp với chuyên ngành dự thi đào tạo Thạc sĩ: Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Kỹ thuật điều khiển & tự động hóa; Công nghệ kỹ thuật điều khiển & tự động hóa; Kỹ thuật máy tính; Công nghệ thông tin .
       c) Tốt nghiệp các ngành gần với chuyên ngành dự thi đào tạo Thạc sĩ: Kỹ thuật điện; Sư phạm kỹ thuật điện; Sư phạm kỹ thuật điện tử; Kỹ thuật phần mềm; Cơ điện tử.
       d) Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành phù hợp, ngành gần với chuyên ngành dự thi phải học bổ sung kiến thức trước khi dự tuyển.

5.2. Về văn bằng Ngoại ngữ:
       a) Bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên ngành ngôn ngữ nước ngoài, hoặc bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên mà chương trình được thực hiện chủ yếu bằng ngôn ngữ nước ngoài;
       b) Bằng tốt nghiệp đại học của các trường Đại học cấp trong thời gian không quá 2 năm mà chuẩn đầu ra của chương trình đã đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ đạt trình độ Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 Bậc dùng cho Việt Nam;
       c) Một trong các văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ đạt trình độ tương đương Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 Bậc dùng cho Việt Nam (theo Phụ lục Thông tư số 23/2021/TT-BGD&ĐT ngày 30/8/2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về Ban hành Quy chế Tuyển sinh và Đào tạo trình độ Thạc sĩ).

6. Phương thức tuyển sinh: Thi tuyển 2 môn
       - Môn cơ bản: Toán cao cấp
       - Môn cơ sở ngành: Mạch điện tử tương tự nâng cao

7. Chính sách ưu tiên
       - Người có thời gian công tác liên tục từ 2 năm trở lên (tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các địa phương được quy định là Khu vực 1 trong Quy chế tuyển sinh đại học hiện hành. Trong trường hợp này, thí sinh phải có quyết định tiếp nhận công tác hoặc điều động của cơ quan có thẩm quyền;
       - Th­ương binh, ng­ười hư­ởng chính sách như­ th­ương binh;
       - Con liệt sĩ;
       - Anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động;
       - Người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú từ 2 năm trở lên (tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi) ở địa phương;
       - Con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, được Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật do hậu quả của chất độc hóa học.

8. Hồ sơ đăng ký dự thi:
       - Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu)
       - Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp đại học.
       - Bản photo công chứng bảng điểm đại học.
       - Văn bằng, chứng chỉ ngoại ngữ.
       - Sơ yếu lý lịch (có dấu xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương)
       - Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
       - 02 ảnh 3x4

9. Thời gian nhận hồ sơ: Từ 10/5/2022 đến hết ngày 30/8/2022.
       10. Thời gian thi tuyển: Dự kiến tháng 10 năm 2022.

Thông tin: Liên hệ Phòng tuyển sinh - Trường Đại học Sao Đỏ.
                          Điện thoại: 02203 882 402 hoặc 0983 884 182 - 0966 210 888
                          Website: