Ban Giám hiệu

- Hiệu trưởng: NGƯT.TS. Đinh Văn Nhượng (phụ trách chung)
* Tổ chức cán bộ
* Quy hoạch phát triển nhà trường
* Kế hoạch - Tài chính
Trực tiếp chỉ đạo các đơn vị: Phòng Kế hoạch và Đầu tư (phần kế hoạch, mua sắm thiết bị), phòng Tài chính Kế toán, phòng Tổ chức Hành chính (phần Tổ chức cán bộ, lao động tiền lương, thi đua khen thưởng, văn phòng)
Địa chỉ: Phòng 207               Nhà B cơ sở 1                Điện thoại: 02203.586559

- Phó Hiệu trưởng: NGƯT.TS. Phí Đăng Tuệ (phụ trách đào tạo)
* Công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ
* Công tác tuyển sinh
* Công tác khảo thí
Trực tiếp chỉ đạo các đơn vị: Phòng Đào tạo, phòng Công tác Tuyên sinh, phòng Kế hoạch và Đầu tư (phần cấp phát vật tư phục vụ đào tạo, an toàn vệ sinh công nghiệp, bảo quản bảo trì thiết bị, …), phòng Thanh tra, Khảo thí và đảm bảo chất lượng (phần khảo thí), các khoa đào tạo (theo mảng chuyên môn phụ trách)
Địa chỉ: Phòng 210               Nhà B cơ sở 1                Điện thoại: 02203.585789

- Phó Hiệu trưởng: NGƯT.TS. Vũ Quang Thập (phụ trách NCKH & HTQT)
* Công tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ
* Đảm bảo chất lượng
* Hợp tác quốc tế, xúc tiến việc làm, sản xuất dịch vụ
Trực tiếp chỉ đạo các đơn vị: Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, phòng Hợp tác đào tạo và Xúc tiến việc làm, phòng Thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng (phần đảm bảo chất lượng ISO), các khoa đào tạo (theo mảng chuyên môn phụ trách)
Địa chỉ: Phòng 212               Nhà B cơ sở 1                Điện thoại: 02203.882308

- Phó Hiệu trưởng: TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên (phụ trách hành chính)
* Công tác nội chính
* Công tác đời sống
* Công tác quản lý giáo dục sinh viên
Trực tiếp chỉ đạo các đơn vị: Phòng Quản trị, phòng Công tác Sinh viên, phòng Tổ chức Hành chính ( phần công tác văn phòng, lễ nghi khánh tiết, đón tiếp khách), phòng Tài chính Kế toán (phần tiền lương, các khoản thu nhập bổ sung, kiểm quỹ hàng ngày, học bổng, trợ cấp xã hội cho sinh viên, … ), phòng Kế hoạch và Đầu tư ( phẩn công tác xây dựng, sửa chữa, …), các khoa đào tạo (theo mảng chuyên môn phụ trách)
Địa chỉ: Phòng 201               Nhà B cơ sở 1                Điện thoại: 02203.882702