Ban Giám hiệu

- Hiệu trưởng: NGND.TS. Đinh Văn Nhượng (phụ trách chung)
* Lãnh đạo và quản lý các mặt công tác của nhà trường theo quy định của cơ quan có thẩm quyền và thực hiện nhiệm vụ theo nghị quyết của Hội đồng trường
* Trực tiếp chỉ đạo chiến lược phát triển, kế hoạch, quy hoạch, đào tạo trước mắt và lâu dài của nhà trường; công tác tổ chức đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ viên chức; công tác thanh tra, kiểm tra; công tác tài chính.
Trực tiếp chỉ đạo các đơn vị: Phòng Kế hoạch và Đầu tư (Công tác kế hoạch, quy hoạch), phòng Tài chính - Kế toán (công tác tài chính và các hoạt động tài chính); phòng Tổ chức - Hành chính (Công tác tổ chức và kỷ luật viên chức).
Địa chỉ: tầng 3              Nhà B1 cơ sở 1                Điện thoại: 02203.586559

- Phó Hiệu trưởng: TS. Đỗ Văn Đỉnh (phụ trách NCKH & HTQT)
* Công tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ
* Đảm bảo chất lượng
* Hợp tác quốc tế, xúc tiến việc làm, sản xuất dịch vụ
Trực tiếp chỉ đạo các đơn vị: Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Sao Đỏ, phòng Quản lý chất lượng (phần đảm bảo chất lượng ISO), Phòng Quản trị, các khoa đào tạo (theo mảng chuyên môn phụ trách)
Địa chỉ: tầng 3              Nhà B1 cơ sở 1               Điện thoại: 02203.882308

- Phó Hiệu trưởng: NGƯT.TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên (phụ trách đào tạo; nội chính)
* Công tác nội chính
* Công tác đời sống
* Công tác quản lý giáo dục sinh viên
* Công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ
* Công tác tuyển sinh
* Công tác khảo thí
Trực tiếp chỉ đạo các đơn vị: Phòng Quản lý Đào tạo, phòng Tuyển sinh,  phòng Công tác Sinh viên, phòng Tổ chức Hành chính (phần công tác văn phòng, lễ nghi khánh tiết, đón tiếp khách), phòng Tài chính Kế toán (phần tiền lương, các khoản thu nhập bổ sung, kiểm quỹ hàng ngày, học bổng, trợ cấp xã hội cho sinh viên, … ), phòng Kế hoạch và Đầu tư ( phần công tác xây dựng, sửa chữa, …), phòng Quản lý chất lượng (về khảo thí), các khoa đào tạo (theo mảng chuyên môn phụ trách)
Địa chỉ: tầng 3              Nhà B1 cơ sở 1                 Điện thoại: 02203.882702

- Phó Hiệu trưởng: TS. Nguyễn Minh Tuấn (Phụ trách; chỉ đạo)
* Công tác nhân sự, lao động tiền lương;
* Thi đua, khen thưởng, văn thư lưu trữ
* Phương tiện thông tin liên lạc; các phương triện vận tải
* Lễ tân , đón tiếp khách
* Nề nếp làm việc cơ quan
* Sức khỏe, phòng chống dịch bệnh
Trực tiếp phụ trách các đơn vị: Phòng Tổ chức - Hành chính; phòng Tài chính Kế toánn (Công tác tiền lương, các khoản thu nhập bổ sung và các chế độ khác cho viên chức, kiểm quỹ hàng ngày); khoa Kinh tế.
Địa chỉ: P. 102  Tầng 1               Nhà B1 cơ sở 1                Điện thoại: 02203. 3882218