Thứ hai - 06/03/2017 17:18

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giải giao hữu bóng chuyền nữ cán bộ viên chức chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 06/03/2017, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giải giao hữu bóng chuyền nữ cán bộ viên chức. Đây là hoạt động có ý nghĩa thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, góp phần cổ vũ, động viên nữ cán bộ viên chức phấn đấu vươn lên thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và xây dựng gia đình hạnh phúc.
          Tham gia giải đấu gồm có 20 nữ vận động viên, được chia thành 4 đội: Khối văn phòng 1, Khối văn phòng 2, Khoa Kinh tế và Khoa Giáo dục chính trị và Thể chất, tham gia thi đấu loại trực tiếp, chọn hai đội thắng ở mỗi trận thi đấu trận chung kết tranh giải Nhất, Nhì.

Đồng chí Cao Văn Biên – Phó Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa
cho đại diện các đội tuyển tham gia thi đấu
         Các đội thi đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi, đã cống hiến cho khán giả những trận đấu gay cấn, đầy kịch tính, những màn rượt đuổi tỷ số cùng những đường chuyền bóng hay, những pha đệm bóng, đập bóng kỹ thuật đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Kết thúc giải đấu, với kỹ thuật cao đội Khoa Giáo dục Chính trị và thể chất đã giành giải Nhất. Giải Nhì thuộc về khối liên phòng 1. Đồng giải Ba được trao cho hai đội tuyển đến từ khối liên phòng 2 và Khoa Kinh tế.

Đồng chí Cao Văn Biên – Phó Chủ tịch
Công đoàn trường tặng hoa cho
các đội tuyển giành giải Ba

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường trao giải