Thứ hai - 27/02/2017 17:08

Trạm Y tế trường Đại học Sao Đỏ tổ chức kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2017)

Nhằm ôn lại truyền thống của ngành y tế đã đạt được trong 62 năm qua, đồng thời phát huy truyền thống vẻ vang đó, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ viên chức, sinh viên nhà trường, ngày 27/02/2017, Trạm Y tế trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2017).
          Bằng tinh thần, trách nhiệm của mình, cán bộ y tế nhà trường đã luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường. Trong năm Trạm y tế đã tổ chức khám sức khỏe cho hơn 1000 lượt sinh viên, phối hợp với Viện Quân Y 7 khám sức khỏe định kỳ cho hơn 300 cán bộ viên chức nhà trường; công tác vệ sinh, phòng dịch bệnh được triển khai tới toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên nhà trường.
         Với sự cố gắng, tận tâm của cán bộ y tế nhà trường, cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường luôn được chăm sóc sức khỏe tốt. Từ đó hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
         Nhân dịp này, Đảng ủy, Ban Giám hiệu các đoàn thể, đơn vị phòng, khoa đã đến tặng hoa, động viên chúc mừng các cán bộ y tế nhà trường.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng cán bộ y tế nhà trường

Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn tặng hoa chúc mừng cán bộ y tế nhà trường
Đại diện các đơn vị phòng, khoa tặng hoa chúc mừng cán bộ y tế nhà trường