Thứ sáu - 24/02/2017 07:07

Giao hữu bóng đá giữa cán bộ viên chức – Trường Đại học Sao Đỏ với giáo viên cụm trường THPT huyện Lục Nam - Bắc Giang

Nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác với các trường trung học phổ thông trên địa bàn các tỉnh lân cận, chiều ngày 24/02/2017, tại sân vận động Red Star - Trường Đại học Sao Đỏ diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa cán bộ viên chức – Trường Đại học Sao Đỏ với giáo viên cụm trường THPT huyện Lục Nam - Bắc Giang.
Các cầu thủ hai đội chụp ảnh lưu niệm

Đội tuyển giáo viên cụm trường THPT
huyện Lục Nam - Bắc Giang.

Đội tuyển cán bộ, giảng viên Trường Đại học Sao Đỏ

Một số hình ảnh của trận bóng đá giao hữu giữa hai đội tuyển:
          Trận đấu giao hữu kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cán bộ, giảng viên, giáo viên, cổ động viên của hai đội. Kết quả trận đấu 1-0 nghiêng về đội tuyển cán bộ giảng viên Trường Đại học Sao Đỏ.

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền