Thứ năm - 02/03/2017 14:55

Lực lượng Tự vệ trường Đại học Sao Đỏ tham gia Lễ ra quân huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2017

Thực hiện nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu năm 2017 đối với lực lượng tự vệ của Ban Chỉ huy quân sự thị xã Chí Linh, sáng ngày 01/03/2017, tại Quảng trường Sao Đỏ - Thị xã Chí Linh diễn ra Lễ ra quân huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2017 và phát động đợt thi đua cao điểm “Luyện giỏi, rèn nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao”.
Lực lượng tự vệ Trường Đại học Sao Đỏ
          Tại Lễ ra quân, có 46 đơn vị tự vệ đến từ các xã, phường, cơ quan, trường học trên địa bàn thị xã. Trong đó lực lượng tự vệ của trường Đại học Sao Đỏ có 31 cán bộ, giảng viên tham gia huấn luyện. Thông qua đợt huấn luyện giúp cho mỗi chiến sỹ nhận thức đúng đắn vai trò, nhiệm vụ của lực lượng tự vệ trong công tác Quốc phòng – Quân sự địa phương. Đồng thời, nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ Văn Chương – Phụ trách tự vệ trường Đại học Sao Đỏ
ký cam kết giao ước thi đua
Đại diện lực lượng dân quân tự vệ các đơn vị ký cam kết giao ước thi đua
          Tại buổi lễ, đại diện lực lượng tự vệ của trường Đại học Sao Đỏ và đại diện lực lượng dân quân, tự vệ các đơn vị tiến hành ký cam kết giao ước thi đua quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh trật tự và phát triển kinh tế của địa phương và Nhà trường.

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền