Chủ nhật - 12/06/2016 22:55

Đảng Bộ trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2015 – 2020)

Thực hiện kế hoạch số 09- KH/ĐU ngày 03/06/2016 của Đảng ủy trường Đại học Sao Đỏ, sáng ngày 11/06/2016, Ban Thường vụ Đảng ủy trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức hội nghị Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2015 – 2020).
      Tham dự Hội nghị có NGƯT. TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể đảng viên, cán bộ viên chức.
PGS. TS Ngô Quang Minh – Nguyên viện trưởng viện kinh tế - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII
      Hội nghị đã được nghe PGS. TS Ngô Quang Minh - Nguyên viện trưởng viện kinh tế - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương truyền đạt một số nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII trong đó đã tập trung nhấn mạnh một số điểm mới trong Văn kiện Đại hội XII. Báo cáo viên đã phân tích từng nội dung của chủ đề Đại hội lần thứ XII, đánh giá bối cảnh lịch sử trong nước và thế giới trong giai đoạn hiện nay, làm rõ quan điểm của Đảng về các vấn đề xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng; Xây dựng phát triển kinh tế - xã hội; Xây dựng văn hóa và con người là nền tảng tinh thần và tăng cường quốc phòng an ninh. Theo đó báo cáo viên đề cập đến 6 nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội lần thứ 12 đưa ra nhằm giúp cán bộ, đảng viên, giảng viên nhà trường nắm được định hướng tư tưởng chỉ đạo của Đảng và chiến lược phát triển của đất nước trong thời gian tới.
Cán bộ, đảng viên, giảng viên viên Nhà trường tại  Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

Đ/C Phí Đăng Tuệ – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu kết thúc hội nghị
      Phần học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2015 – 2020) được các chi bộ triển khai thảo luận trên tinh thần học tập, nghiên cứu nghiêm túc, đầy đủ các nội dung.
     Kết thúc Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2015 – 2020), NGƯT. TS Phí Đăng Tuệ - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các Nghị quyết của Đảng; đồng thời yêu cầu các đồng chí đảng viên, giảng viên, viên chức nắm vững được các nội dung, quan điểm của Đảng trong nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI. Các đảng viên, giảng viên, cán bộ viên chức có thể vận dụng sáng tạo các nội dung, quan điểm trong nghị quyết vào quá trình công tác, học tập; tăng cường giám sát việc thực hiện của các Chi ủy chi bộ, đơn vị, đoàn thể góp phần tích cực hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Nhà trường một cách thiết thực, hiệu quả, phù hợp. Đồng thời đấu tranh với các quan điểm sai trái, thù địch, nhận thức lệch lạc trong quá trình thực hiện.

Tác giả bài viết: Thanh Lan