Thứ hai - 20/06/2016 07:11

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Lễ tổng kết thi sinh viên giỏi năm học 2015-2016

Hội thi sinh viên giỏi cấp trường là hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, giúp các em đổi mới phương pháp học tập, trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực hành, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội về chất lượng nguồn nhân lực. Ngày 16/6/2016, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức lễ tổng kết thi sinh viên giỏi năm học 2015-2016. Tham dự có NGƯT.TS Phí Đăng Tuệ - Phó Hiệu trưởng, trưởng các phòng, trưởng, phó các khoa, Bí thư ĐTN, giảng viên chủ nhiệm, hội đồng thi, lớp trưởng, bí thư các lớp, cùng toàn thể sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi.

NGƯT.TS Phí Đăng Tuệ phát biểu tại lễ tổng kết

Hội thi sinh viên giỏi năm học 2015-2016 được nhà trường tổ chức từ cấp khoa với gần 500 lượt sinh viên dự thi ở các môn học, lựa chọn được 380 lượt sinh viên đủ điều kiện tham gia dự thi cấp trường với 181 lượt thi lý thuyết và 199 lượt thi đánh giá kỹ năng. Trải qua 2 ngày thi, Ban tổ chức đã lựa chọn được 275 sinh viên có kết quả cao đạt danh hiệu sinh viên giỏi cấp trường, trong đó 28 lượt sinh viên giỏi ở 2 nội dung và 6 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi ở 3 nội dung.

NGƯT.TS Phí Đăng Tuệ - Phó Hiệu trưởng trao giải cho các khoa có thành tích cao
 trong Hội thi và sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi ở 3 nội dung

Cũng tại lễ tổng kết nhà trường đã trao thưởng cho 02 sinh viên đạt giải Khuyến khích cuộc thi Olympic toán học toàn quốc; 04 sinh viên đạt giải Khuyến khích Olympic cơ học toàn quốc; 03 sinh viên đạt giải Nhì, 02 sinh viên đạt giải Ba, 03 sinh viên đạt giải Khuyến khích hội thi tay nghề cấp Bộ và 01 giải Khuyến khích hội thi tay nghề cấp Quốc gia.

NGƯT.TS Phí Đăng Tuệ - Phó Hiệu trưởng trao giải cho sinh viên
đạt giải trong các hội thi Olympic toán học, Olympic cơ học, hội thi tay nghề cấp Bộ và cấp quốc gia

Hội thi sinh viên giỏi là dịp để sinh viên nhà trường được thử sức, thể hiện khả năng của mình trên cơ sở các kiến thức đã học, nâng cao năng lực thực hành, thực nghiệm. Thành tích của các em một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo, góp phần nâng cao uy tín, vị thế của Nhà trường với xã hội.