Thứ bảy - 16/06/2018 11:47

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ giáo viên chủ nhiệm tháng 5 và 6 năm 2018

Nhằm đánh giá tình hình thực hiện công tác giáo viên chủ nhiệm tháng 5 và 6 năm 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong những tháng tiếp theo, chiều ngày 15/6/2018, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ công tác giáo viên chủ nhiệm. Chủ trì buổi sinh hoạt có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Trưởng các phòng Đào tạo, Tài chính kế toán, Công tác sinh viên, phó trưởng khoa phụ trách sinh viên và toàn thể giảng viên chủ nhiệm các lớp trong toàn trường.

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đánh giá kết quả thực hiện công tác
giáo viên chủ nhiệm tháng 5 và 6 năm 2018
          Tại buổi sinh hoạt, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đã đánh giá kết quả thực hiện công tác giáo viên chủ nhiệm tháng 5 và 6 năm 2018. Trong hai tháng nhà trường và các khoa đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa thu hút sinh viên như Hội nghị đối thoại giữa đại biểu sinh viên với lãnh đạo nhà trường học kỳ II năm học 2017-2018; Nói chuyện chuyên đề: “Khởi nghiệp trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0”; Khoa Công nghệ may và Thời trang tổ chức cuộc thi thời trang “My fashion style”; Khoa Điện tổ chức cuộc thi “Sinh viên khoa Điện hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư” với chủ đề “Robot tour – Đường đến vinh quang”;… Công tác quản lý giáo dục sinh viên được thực hiện có nề nếp.
Giảng viên thảo luận tại buổi sinh hoạt
           Trong phần thảo luận, giáo viên chủ nhiệm của các khoa đã phản ánh về tình hình học tập của các lớp sinh viên, sự phối hợp chặt chẽ giữa giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn. Đồng thời đưa ra các giải pháp, đề xuất một số phương án về sử dụng phần mềm đào tạo, xây dựng cơ sở vật chất, ,…để công tác giáo viên chủ nhiệm trong tháng tiếp theo được thực hiện tốt hơn.
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên tổng kết buổi sinh hoạt
          Phát biểu tổng kết buổi sinh hoạt, đồng chí Phó Hiệu trưởng yêu cầu GVCN các khoa cần phát huy hơn nữa tinh thần và trách nhiệm của mình trong việc quản lý, giáo dục sinh viên, thực hiện nghiêm túc nề nếp học tập, tuyên truyền thực hiện công tác tuyển sinh, phổ biến kế hoạch nghỉ hè...
         Buổi sinh hoạt nghiệp vụ GVCN tháng 5 và 6 năm 2018 đã góp phần nâng chất lượng đào tạo toàn diện của nhà trường.