Thứ năm - 21/06/2018 17:02

Công ty Canon Việt Nam tuyển dụng kỹ thuật viên, cán bộ quản lý,… tại Trường Đại học Sao Đỏ

Nhằm giúp sinh viên khối ngành kỹ thuật tìm kiếm được những cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Đồng thời giúp các doanh nghiệp lựa chọn, tuyển dụng những nhân sự năng động, giỏi chuyên môn đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của doanh nghiệp. Ngày 21/6/2018, hơn 200 sinh viên Đại học khóa 5 khoa Điện, Cơ khí, Điện tử - Tin học, Trường Đại học Sao Đỏ đã tham gia tuyển dụng vào làm việc tại công ty Canon Việt Nam.
          Được thành lập vào năm 2001, sau hơn 15 năm hoạt động, hiện nay công ty Canon có 03 nhà máy tại Việt Nam: Nhà máy Thăng Long – Hà Nội, chuyên sản xuất các loại máy in phun, máy quét ảnh; Nhà máy Quế Võ  –  Bắc Ninh, chuyên sản xuất các loại máy in lazer; Nhà máy Tiên Sơn –Bắc Ninh, chuyên sản xuất các loại máy in phun. Công ty Canon Việt Nam là đơn vị có mối quan hệ gắn bó truyền thống với Trường Đại học Sao Đỏ trong hợp tác đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực sau đào tạo. Hiện có khoảng gần 300 cựu sinh viên nhà trường đang làm việc tại công ty, nhiều cựu sinh viên đang giữ vị trí chủ chốt, được lãnh đạo công ty đánh giá cao về năng lực làm việc. Với môi trường làm việc năng động, sáng tạo, Công ty TNHH Canon Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng lên đến hơn 10.000 lao động ở nhiều vị trí khác nhau.

Sinh viên tham gia thi tuyển
          Tại buổi tuyển dụng, sinh viên nhà trường đăng ký ứng tuyển vào các vị trí: kỹ thuật viên, tổ trưởng sản xuất, chuyên viên các phòng,… Tham gia tuyển dụng các ứng viên thực hiện các bài thi IQ, tiếng Anh và thi chuyên ngành trong vòng 120 phút dưới sự giám sát của đại diện công ty.
          Theo đánh giá ban đầu của công ty các ứng viên tham gia tuyển dụng đều có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, đáp ứng được công việc tại công ty, phần lớn các bạn đều có kỹ năng mềm và trình độ tiếng Anh tốt.
Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng nhà tuyển dụng
         Kết quả tuyển dụng sẽ được công ty gửi về trường trước ngày 30/6/2018.