Thứ sáu - 26/07/2024 15:48

Trường Đại học Sao Đỏ làm việc với Công ty TNHH Waffer Technology Việt Nam

Nhà trường gắn liền với doanh nghiệp là mô hình phù hợp với phát triển trường đại học theo định hướng ứng dụng. Từ nhiều năm qua Trường Đại học Sao Đỏ luôn chú trọng đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên, sáng ngày 25/7/2024, Nhà trường có buổi đón tiếp và làm việc với Công ty TNHH Waffer Technology Việt Nam.
        Tham dự buổi làm việc về phía Nhà trường có TS. Đỗ Văn Đỉnh - Phó Hiệu trưởng; đại diện phòng Quản lý đào tạo; Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; đại diện các Khoa: Điện; Ô tô, CNTT . Về phía Công ty có đại diện lãnh đạo công ty và các cán bộ phòng kế hoạch, nhân sự.

Trường Đại học Sao Đỏ tiếp và làm việc với
Công ty TNHH Waffer Technology Việt Nam
         Đây là buổi làm việc thứ 2 sau gặp gỡ chính thức ngày 10/01/2024. Tại buổi làm việc hai bên đã cùng nhau trao đổi thỏa thuận và xúc tiến hợp tác về các vấn đề liên quan đến hỗ trợ sinh viên thực tập, trải nghiệm, các vị trí việc làm tại công ty của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đồng thời cùng nhau trao đổi về các chương trình đào tạo tiếng và kết nối việc làm giữa học viên và vị trí công việc trong các doanh nghiệp tại nước ngoài.

Trường Đại học Sao Đỏ tiếp và làm việc với
Công ty TNHH Waffer Technology Việt Nam
        Buổi làm việc đã mở ra những cơ hội hợp tác hiệu quả giữa Nhà trường và doanh nghiệp, mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên trước và sau khi tốt nghiệp.

Cuộc thi tìm hiểu pháp luật