Thứ ba - 30/07/2024 09:05

Hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ Trường Đại học Sao Đỏ

Công tác cán bộ là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của đội ngũ cán bộ quản lý, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Chiều ngày 29/7/2024, Trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ.
Đ/c Hoàng Quốc Thưởng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương; Bí thư Thành uỷ Chí Linh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
      Tham dự, về phía lãnh đạo Thành ủy Chí Linh có: Đ/c Hoàng Quốc Thưởng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương; Bí thư Thành uỷ Chí Linh; Đ/c Nguyễn Hồ Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Chí Linh; Đ/c Tô Văn Sang - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy Chí Linh; các Đ/c đại diện Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Thành ủy. Về phía Trường Đại học Sao Đỏ có NGƯT.TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy, Bí thư, phó Bí thư các chi bộ, các đồng chí là trưởng các đơn vị, phòng, khoa và Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên nhà trường.

Đ/c Trần Trung Kiên - Ủy viên Ban Chấp hành Thành ủy, Phó Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Chí Linh lên công bố các Quyết định về công tác cán bộ Trường Đại học Sao Đỏ nhiệm kỳ 2020 – 2025.
      Tại Hội nghị, đồng chí Trần Trung Kiên - Ủy viên Ban Chấp hành Thành ủy, Phó Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Chí Linh công bố các Quyết định về công tác cán bộ Trường Đại học Sao Đỏ nhiệm kỳ 2020 – 2025: Chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy và chỉ định bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ.
Đồng chí Hoàng Quốc Thưởng trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Trọng Các

Đồng chí Hoàng Quốc Thưởng  trao quyết định cho đồng chí Đỗ Văn Đỉnh và đồng chí Trần Hải Đăng
     Phát biểu chỉ đạo  tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Quốc Thưởng chúc mừng các đồng chí đã được bổ nhiệm, kết quả này thể hiện sự tín nhiệm cao của tập thể lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và các cán bộ chủ chốt của Nhà trường. Đồng chí mong muốn, trên cương vị mới các đồng chí sẽ cùng với Ban Chấp hành Đảng bộ lãnh đạo, chỉ đạo một cách toàn diện đưa nhà trường ngày càng phát triển. Trong thời gian tới Đảng bộ nhà trường cần tập trung trong công tác bồi dưỡng, nâng cao ý thức trách nhiệm của đảng viên; công tác xây dựng Đảng, lựa chọn các đồng chí có tâm huyết, trách nhiệm và năng lực công tác, để đưa Đảng bộ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao. Đối với công tác chuyên môn, tiếp tục phát huy truyền thống đào tạo, phát huy nguồn lực trí thức phối hợp với Thành ủy thực hiện và triển khai các dự án, chương trình chuyển đổi số, xây dựng thành phố Chí Linh văn minh, giàu đẹp.
Đồng chí Hoàng Quốc Thưởng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
      Đồng chí Hoàng Quốc Thưởng tin rằng, với bề dày công tác Đảng nhiều năm, bản lĩnh chính trị vững vàng, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Hội đồng trường,  Ban Giám hiệu, cùng các tổ chức chính trị đoàn thể sẽ hoàn thành trọng trách các nhiệm vụ được giao, cùng Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, đoàn kết, hợp tác trong công việc, tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ trong sạch, vững mạnh.
NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Các Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đại diện cán bộ được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ
      Đại diện các đồng chí được bổ nhiệm, NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Các – Bí thư Đảng ủy, phát biểu nhận nhiệm vụ mới: “Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng, nhiệm vụ mới với không ít cơ hội, thách thức và khó khăn, nhưng với tinh thần trách nhiệm cao nhất và niềm tự hào vì một ngôi trường có trên 55 năm truyền thống đào tạo. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngại khó khăn, thử thách, toàn tâm toàn ý vì công việc chung của Nhà trường; thực hiện tốt chương trình hành động đã đề ra; lắng nghe, học hỏi và tiếp tục phát huy những thành quả của các thế hệ cán bộ tiền nhiệm; nêu cao tinh thần đoàn kết, phối hợp hiệu quả trong mọi hoạt động để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao vì một “mái nhà chung - SDU trường tồn và phát triển”.
Đồng chí Hoàng Quốc Thưởng cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Chí Linh chúc mừng đồng chí Nguyễn Trọng Các

NGƯT. TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Trọng Các

Đại diện các tổ chức đoàn thể tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Lãnh đạo Thành ủy Chí Linh cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị