TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

Lê Văn Lợi (đứng thứ 2 từ phải sang) - cựu sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin trong một hoạt động của công ty

Chúng tôi tự hào là cựu sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ!

•   23/05/2022 05:28:00 AM
  •   Đã xem: 195

Sau khi tốt nghiệp đại học, mỗi sinh viên đều có một hướng đi khác nhau nhưng tất cả đều có một điểm chung đó là khát vọng vươn tới thành công. Kết quả trên con đường lập nghiệp mà các cựu sinh viên gặt hái được phần nào có sự đóng góp quan trọng từ những gì họ đã được học tập, luyện rèn tại Trường Đại học Sao Đỏ, ngôi trường có bề dày trên ½ thế kỷ xây dựng và phát triển.

Viên chức, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ cổ vũ đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam giành chức vô địch SEA Games 31

•   22/05/2022 10:53:00 AM
  •   Đã xem: 69

Hòa chung với không khí sôi nổi của cả nước cổ vũ cho đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam bước vào trận chung kết tranh Huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games 31. Tối 22/5/2022, tại Hội trường đa năng Trường Đại học Sao Đỏ với không khí cuồng nhiệt và lòng đam mê yêu thích thế thao, viên chức, giảng viên và sinh viên nhà trường đã cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu với đội tuyển U23 Thái Lan.

Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo cho Trường Đại học Sao Đỏ

•   15/05/2022 10:07:00 AM
  •   Đã xem: 254

Sáng ngày 10/5/2022, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Lễ công bố Quyết định và đón nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ đại học ngành: Công nghệ thông tin; Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Quản trị kinh doanh.

Sinh viên tham gia ứng tuyển trả lời câu hỏi của các cán bộ quản lý, kỹ thuật trong buổi phỏng vấn tuyển dụng

Công ty Trách nhiệm hữu hạn LG Display Việt Nam Hải Phòng tuyển dụng sinh viên Khoa Điện - Trường Đại học Sao Đỏ

•   15/05/2022 10:06:00 AM
  •   Đã xem: 162

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội, Khoa Điện - Trường Đại học Sao Đỏ luôn thực hiện phương châm: “Học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tế, Nhà trường gắn liền với doanh nghiệp. Sinh viên ra trường có sức khỏe; năng lực và kỹ năng toàn diện; tự tin, sáng tạo; có việc làm thu nhập ổn định và cơ hội thăng tiến”.

Cựu sinh viên Vũ Thị Thanh Hương làm việc tại Công ty Luxshare-ict Vân Trung, Bắc Giang

Cựu sinh viên Vũ Thị Thanh Hương: Thành công từ sự đam mê và cố gắng!

•   08/05/2022 09:15:00 PM
  •   Đã xem: 400

Tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Sao Đỏ với kết quả loại giỏi, sau hai năm ra trường, cựu sinh viên Vũ Thị Thanh Hương hiện đang giữ vị trí Team Leader Design, đồng thời là chuyên viên của bộ phận TE của Công ty Luxshare-ict Vân Trung, Bắc Giang.

Thông báo tuyển sinh Đại học chính quy năm 2022

•   30/04/2022 09:18:00 PM
  •   Đã xem: 450

NGND.TS. Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng giới thiệu đến quý khách về không gian thư viện nhà trường

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức chương trình hưởng ứng Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022

•   26/04/2022 11:59:00 AM
  •   Đã xem: 230

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người. Đọc sách từ lâu đã trở thành nhu cầu cần thiết của mỗi người. Ngày 21/4/2022, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức chương trình hưởng ứng “Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022” nhằm tôn vinh vai trò của sách đối với con người, đồng thời khơi dậy niềm đam mê, hình thành văn hóa đọc trong cán bộ, viên chức, giảng viên, sinh viên nhà trường.

ThS Nguyễn Danh Đạo – Phó Trưởng phòng Tuyển sinh chia sẻ thông tin tại buổi tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh Trường THPT Trần Phú

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh Trường trung học phổ thông Trần Phú

•   26/04/2022 11:18:00 AM
  •   Đã xem: 51

Nhằm giúp các em học sinh khối 12 lựa chọn cho mình một ngành nghề thích hợp sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT), Trường Đại học Sao Đỏ đã phối hợp với Trường THPT Trần Phú (thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dươmg) tổ chức tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh khối 12.