Đội ngũ giảng viên, cán bộ viên chức

Hiện nay, Trường có 248 cán bộ, giảng viên, 100% giảng viên có trình độ thạc sỹ trong đó trên 21% giảng viên có trình độ Tiến sỹ. Nhiều giảng viên của Nhà trường là những chuyên gia có uy tín trong các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, đã tham gia các Hội đồng nghiệm thu đề tài cấp Tỉnh, Bộ, Ngành, Nhà nước.
         Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ giảng viên lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Nhà trường có 11 nhà giáo được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Ba.
         Năm 2017, Hiệu trưởng Nhà trường đã vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân; 13 thầy, cô giáo được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú; Năm 2023, có 01  thầy giáo được Hội đồng giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư. Đây là tiến sĩ đầu tiên của Nhà trường đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư; 23 thầy, cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi toàn quốc; 100 thầy, cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Bộ, Tỉnh, Ngành; hàng năm có nhiều giảng viên được công nhận giảng viên dạy giỏi cấp cơ sở.

DANH SÁCH (SỐ ĐIỆN THOẠI, EMAIL)
ĐƯỜNG DÂY NÓNG CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ