Thứ ba - 27/02/2018 15:27

Trạm Y tế Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2018)

Nhằm ôn lại truyền thống của ngành y tế đã đạt được trong những năm qua, ngày 27/02/2018, Trạm y tế Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2018). Nhân dịp này, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đoàn thể, đơn vị phòng, khoa đã đến tặng hoa, động viên chúc mừng các cán bộ y tế nhà trường.
NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường (người đứng thứ 3 từ phải sang)
và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng cán bộ y tế nhà trường
            Trong năm qua, bằng tinh thần, trách nhiệm của mình, cán bộ y tế nhà trường đã làm tốt công tác chăm lo sức khỏe cho cán bộ, viên chức và sinh viên. Năm 2017, Trạm y tế đã tổ chức khám sức khỏe; khám - chữa bệnh cho hơn 1000 lượt sinh viên, phối hợp với Phòng khám đa khoa Yersin (Hà Nội) khám sức khỏe định kỳ cho hơn 300 cán bộ viên chức nhà trường góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Với sự quan tâm, động viên của Đảng ủy, Ban giám hiệu và các đơn vị phòng, khoa sẽ giúp đội ngũ cán bộ y tế nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ viên chức, sinh viên nhà trường, xứng đáng với lời đề tặng của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thầy thuốc như mẹ hiền” đối với người thầy thuốc Việt Nam.

Đại diện Phòng Công tác sinh viên tặng hoa chúc mừng cán bộ y tế nhà trường

Đại diện Phòng Kế hoạch đầu tư tặng hoa chúc mừng cán bộ y tế nhà trường

Đại diện Phòng Quản trị tặng hoa chúc mừng cán bộ y tế nhà trường

Đại diện Phòng Tài chính Kế toán tặng hoa chúc mừng cán bộ y tế nhà trường