Thứ hai - 26/02/2018 17:30

Giao hữu bóng đá mừng xuân Mậu Tuất 2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Mậu Tuất, hướng tới ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2018, nhằm tăng cường tình đoàn kết giữa cán bộ, giảng viên cùng nhau rèn luyện sức khỏe và thể lực. Sáng ngày 24/2/2018, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giao hữu bóng đá chào xuân Mậu Tuất 2018.
Khai mạc giao hữu bóng đá mừng xuân Mậu Tuất 2018
          Giải đấu có sự góp mặt của 4 đội đại diện cho 20 đơn vị phòng, khoa trong nhà trường, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, đội liên phòng 1 thi đấu với liên khoa 1, liên phòng 2 thi đấu với liên khoa 2, hai đội thắng sẽ vào thi đấu trận chung kết.
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường
tặng hoa cho các đội tuyển

Đội tuyển khối liên phòng 1 chụp ảnh lưu niệm
Đội tuyển khối khoa 1 chụp ảnh lưu niệm
          Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận thi đấu vòng loại đầy sôi động và kịch tính. Với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, các đội bóng đã mang đến cho người xem những pha bóng gay cấn, những bàn thắng đẹp thể hiện được tinh thần quyết tâm vì màu cờ, sắc áo của đội nhà. Kết quả liên phòng 1 đã giành chiến thắng trước liên khoa 1 với tỷ số 2-1; Liên phòng 2 giành chiến thắng trước liên khoa 2 cũng với tỷ số 2-1.

Đội tuyển liên phòng 1 thi đấu với liên khoa 1