Thứ sáu - 08/06/2018 09:42

Công ty Canon Việt Nam tổ chức tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên năm cuối Trường Đại học Sao Đỏ

Nhằm hỗ trợ sinh viên có định hướng nghề nghiệp rõ ràng cũng như cơ hội việc làm chính thức tại một doanh nghiệp Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam ngay sau khi tốt nghiệp, ngày 07/06/2018, Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với Công ty Canon Việt Nam tổ chức tư vấn giới thiệu việc làm cho các lớp sinh viên Đại học khóa 5 ngành Điện, Điện tử và Cơ khí. Tham dự, về phía nhà trường có TS Nguyễn Trọng Các – Trưởng khoa Điện, về phía Công ty Canon Việt Nam có đồng chí Tạ Thị Thùy Linh – chuyên viên phòng tuyển dụng nhân sự Công ty Canon Việt Nam chi nhánh Quế Võ – Bắc Ninh.

TS Nguyễn Trọng Các – Trưởng khoa Điện phát biểu tại buổi tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên nhà trường
   Tại buổi tư vấn giới thiệu việc làm, sinh viên nhà trường đã được nghe đại diện phòng nhân sự giới thiệu về Công ty TNHH Canon Việt Nam thuộc Tập đoàn Canon Nhật Bản. Đây là công ty chế xuất 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên sản xuất các loại máy in xuất khẩu ra thị trường thế giới. Công ty Canon Việt Nam chính thức được thành lập vào năm 2001, sau hơn 15 năm hoạt động, hiện nay công ty có 03 nhà máy tại Việt Nam: Nhà máy Thăng Long – Hà Nội, chuyên sản xuất các loại máy in phun, máy quét ảnh; Nhà máy Quế Võ  –  Bắc Ninh, chuyên sản xuất các loại máy in lazer; Nhà máy Tiên Sơn –Bắc Ninh, chuyên sản xuất các loại máy in phun. Với môi trường làm việc năng động, sáng tạo, Công ty TNHH Canon Việt Nam sẽ mang đến cơ hội việc làm phù hợp và giúp sinh viên phát triển bản thân.
Đại diện phòng nhân sự giới thiệu về Công ty TNHH Canon Việt Nam

Sinh viên giao lưu tìm hiểu thêm về môi trường làm việc, mức lương, chế độ phúc lợi của Công ty TNHH Canon Việt Nam
    Tại buổi tư vấn giới thiệu việc làm, đại diện công ty cũng giới thiệu về chương trình và các vị trí việc làm trong đợt tuyển dụng này, đối với ngành cơ khí công ty cần tuyển kỹ sư lắp ráp, dựng khuôn, đúc nhựa, thiết kế đồ gá… đối với ngành điện, điện tử tuyển dụng ở vị trí, kỹ sư lắp ráp linh kiện điện tử, vận hành máy móc, kiểm tra chất lượng, sửa chữa bảo dưỡng,… với mức lương, thưởng hấp dẫn, chế độ phúc lợi xứng đáng và cơ hội học tập thăng tiến.
    Với những thông tin cần thiết được cung cấp tại buổi tư vấn, giới thiệu việc làm, các em sinh viên đã đặt các câu hỏi tìm hiểu thêm về môi trường làm việc, mức lương, chế độ phúc lợi,... được đại diện phòng nhân sự của công ty giải đáp một cách thỏa đáng.
Sinh viên đăng ký vào phiếu tuyển dụng làm việc tại Công ty TNHH Canon Việt Nam
     Thông qua đó, sinh viên đã đăng ký vào phiếu tuyển dụng và sẽ được công ty trực tiếp phỏng vấn tại trường vào thời gian gần nhất.

Tác giả bài viết: Thanh Lan