Chủ nhật - 18/11/2018 12:39

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giao hữu bóng chuyền Cụm trường thị xã Chí Linh năm 2018

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác quản lý, giảng dạy cho cán bộ giảng viên và sinh viên các trường, ngày 18/11/2018, tại Trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng chuyền Cụm trường thị xã Chí Linh.
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ phát biểu khai mạc giải bóng chuyền Cụm trường Thị xã Chí Linh năm 2018

Đồng chí Hà Đình Soát thay mặt các vận động viên tham gia thi đấu phát biểu tuyên thệ

Đồng chí Trần Trung Hiếu thay mặt tổ trọng tài điều hành giải đấu phát biểu tuyên thệ
          Tham dự và chủ trì Lễ khai mạc có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ, đại diện lãnh đạo các trường: Đại tá Trần Văn Hoành – Phó Chính ủy trường Quân sự quân khu III, đồng chí Trần Đình Tuấn – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ giới xây dựng, đồng chí Phạm Quang Hữu – Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Cơ giới đường bộ, cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên và cổ động viên của các trường.
Đại diện lãnh đạo các trường tặng cờ lưu niệm cho các đội tuyển
tham dự giải bóng chuyền Cụm trường Thị xã Chí Linh năm 2018

Tham gia giải đấu có 4 đội: Trường Đại học Sao Đỏ, Trường Quân sự quân khu III, Trường Cao đẳng cơ giới xây dựng, Trường Trung cấp cơ giới đường bộ. Các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp ở 2 nội dung bóng chuyền da nam và bóng chuyền hơi nữ, chọn hai đội thắng vào thi đấu trận chung kết.
          Ngay sau lễ khai mạc, diễn ra trận thi đấu loại trực tiếp nội dung bóng chuyền da nam giữa đội tuyển Trường Đại học Sao Đỏ - Trường Trung cấp cơ giới đường bộ; Trường Cao đẳng cơ giới đường bộ – Trường Quân sự quân khu III. Kết quả đã chọn được hai đội: Trường Quân sự quân khu III và Trường Đại học Sao Đỏ vào thi đấu chung kết.

Các đội tuyển thi đấu bóng chuyền da nam
          Ở nội dung bóng chuyền hơi nữ, cầu thủ của các đội ra sân với thể lực sung mãn, tinh thần đồng đội cao, sự phối hợp ăn ý, hiệu quả nên trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt tình, hào hứng, hấp dẫn, đem lại cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, những tình huống gay cấn. Kết quả đã chọn được hai đội: Trường Đại học Sao Đỏ và Trường Trung Cấp cơ giới đường bộ vào thi đấu chung kết.

Các đội tuyển thi đấu bóng chuyền hơi nữ
          Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất nội dung bóng chuyền da nam cho đội tuyển của Trường Cao đẳng cơ giới xây dựng, giải Nhì cho đội tuyển của Trường Đại học Sao Đỏ; Trường Quân sự quân khu III và Trường Trung Cấp cơ giới đường bộ đồng giải Ba. Ở nội dung bóng chuyền hơi nữ, giải Nhất thuộc về đội tuyển Trường Đại học Sao Đỏ, giải Nhì Trường Trung Cấp cơ giới đường bộ, Trường Quân sự quân khu III và Trường Cao đẳng cơ giới xây dựng đồng giải Ba.
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ -
Trưởng ban tổ chức trao giải Nhất cho đội tuyển Trường Đại học Sao Đỏ
và đội tuyển Trường Cao đẳng cơ giới xây dựng
Đại diện lãnh đạo Trường Quân sự Quân khu III trao giải Nhì cho