Chủ nhật - 30/09/2018 21:04

Trường Đại học Sao Đỏ làm việc với Học viện Sakura Tokyo

Nhằm đẩy mạnh các mối quan hệ hợp tác với các trường Đại học trong và ngoài nước, thực hiện liên kết đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, ngày 27/9/2018, Trường Đại học Sao Đỏ đã có buổi làm việc với Học viện Sakura Tokyo. Tham dự buổi làm việc có ông Yang Shang Yong - Giám đốc Học viện Sakura Tokyo cùng các đồng chí trong đoàn. Về phía nhà trường có NGƯT.TS Vũ Quang Thập – Phó Hiệu trưởng, đại diện phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, Đào tạo; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Sao Đỏ.

Hai bên thảo luận tại buổi làm việc
          Tại buổi làm việc, NGƯT. TS Vũ Quang Thập – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu về lịch sử phát triển của Nhà trường và các ngành đào tạo của Trường Đại học Sao Đỏ, hai bên đã cùng nhau thảo luận về một số vấn đề như trao đổi giảng viên, sinh viên các ngành đào tạo, thực hiện các chương trình đào tạo Tiếng Nhật tại Trường Đại học Sao Đỏ, giải quyết “bài toán việc làm” cho sinh viên sau khi tốt nghiệp,...
           Buổi làm việc đã góp phần xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa hai trường ngày càng sâu rộng và toàn diện.