Chủ nhật - 10/07/2016 08:57

Trường Đại học Sao Đỏ gặp mặt viên chức về nghỉ chế độ đợt 2 năm 2016

Nhằm tri ân những đồng chí đã có sự đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, sáng ngày 8/7/2016, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức gặp mặt viên chức về nghỉ chế độ đợt 2 năm 2016. Tham dự có NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, trưởng các đơn vị phòng, khoa.
image001
NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt
         Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo nhà trường đã gửi lời tri ân, ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các cán bộ viên chức cho sự phát triển của nhà trường trong những năm công tác đã qua. Đồng thời mong muốn các cán bộ viên chức sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục có những đóng góp vào sự phát triển của nhà trường trong những năm tiếp theo.
image002

image003 image005
                 Cán bộ viên chức đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của cả quá trình công tác
          Tại buổi gặp mặt, cán bộ viên chức về nghỉ chế độ đã cùng các đồng chí lãnh đạo nhà trường, các đồng chí trưởng đơn vị phòng, khoa ôn lại những kỷ niệm của cả quá trình công tác với nhiều cảm xúc vui buồn đan xen. Chia tay nhà trường, các đồng chí đặt niềm tin vào lãnh đạo và các thế hệ cán bộ tiếp theo sẽ xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển hơn.
image007
NGƯT.TS Phí Đăng Tuệ - Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng
đồng chí Nguyễn Xuân Ứng nguyên trưởng khoa Điện về nghỉ chế độ .
image008
 Các phòng chức năng tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Xuân Ứng nguyên trưởng khoa Điện về nghỉ chế độ