Thứ ba - 09/05/2017 16:11

Thẩm định kết quả xếp loại giảng viên năm học 2016-2017

Là một trong những hoạt động thường niên, mang tính nề nếp, thẩm định kết quả xếp loại giảng viên được nhà trường tổ chức nhằm đánh giá xếp loại giảng viên một cách toàn diện làm cơ sở để xét danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, tiến tới tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi năm học 2016-2017 góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.
NGƯT.TS Phí Đăng Tuệ - Phó hiệu trưởng, chủ tịch Hội đồng thẩm định
phát biểu tại buổi họp
          Trong thời gian từ 9/5/2017 đến 16/5/2017, các đoàn thẩm định sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ giảng dạy của giảng viên các khoa với 11 tiêu chí trên 3 nội dung chính: Giảng dạy; học tập nâng cao trình độ và nghiên cứu khoa học; thực hiện nội quy, quy chế. Phát biểu tại buổi họp triển khai công tác thẩm định xếp loại giảng viên NGƯT.TS Phí Đăng Tuệ - Phó hiệu trưởng, chủ tịch Hội đồng thẩm định yêu cầu các khoa chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, phục vụ cho việc thẩm định và đánh giá xếp loại giảng viên được diễn ra đúng thời gian quy định, đảm bảo khách quan, minh bạch.

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền