Thứ sáu - 26/05/2023 16:22

Trung tâm đào tạo kỹ thuật T-TEP Trường Đại học Sao Đỏ đánh giá kiến thức, kỹ năng của học viên T-TEP khóa 6

Trải qua 5 khóa đào tạo Trung tâm đào tạo kỹ thuật T-TEP Trường Đại học Sao Đỏ ngày càng khẳng định được uy tín, chất lượng với các doanh nghiệp. Tiếp nối thành công đó, Trung tâm liên tục tuyển sinh các khóa tiếp theo, kịp thời cung cấp nguồn nhân lực cao cho các đại lý Toyota trong cả nước.

Nhằm đánh giá năng lực thực hiện, kỹ năng nghề nghiệp của học viên T-TEP khóa 6, ngày 25/5/2023, Trung tâm đào tạo kỹ thuật T-TEP Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức thi sát hạch, đánh giá kiến thức, kỹ năng của các học viên thuộc các chương trình đào tạo sửa chữa thân, sơn xe.

Sinh viên thực hiện bài thi
          Tham gia thi sát hạch, 51 học viên sẽ thực hiện bài thi lý thuyết trong vòng 60 phút với các nội dung về kiến thức cơ bản và kiến thức trung cấp kỹ thuật viên sửa chữa ô tô,… Ngoài ra là các kiến thức thực tế về doanh nghiệp như quy trình làm việc của kỹ thuật viên Toyota; quy tắc cơ bản của kỹ thuật viên Toyota,… Ở nội dung thi thực hành, các học viên sẽ thực hiện bài thi trong vòng 30 phút: Học viên lớp sửa chữa thân xe sát hạch về kỹ năng đo kiểm cơ bản, kỹ năng bảo dưỡng; Học viên lớp sơn xe thực hiện: Kỹ năng sửa chữa phục hồi bề mặt, kỹ năng che chắn, kỹ năng hàn vòng đệm, kỹ năng phun sơn nước…

Sinh viên thực hiện bài thi
          Theo đánh giá của Trung tâm: 100% học viên tham gia sát hạch hoàn thành tốt bài thi, các em đều có tác phong công nghiệp, kỹ năng nghề nghiệp vững vàng. Sau kỳ sát hạch, các học viên sẽ trải nghiệm thực tế công việc tại các đại lý Toyota, tiếp cận với vị trí công việc phù hợp tại các đại lý trong cả nước. Kết quả đánh giá kiến thức, kỹ năng của các học viên sẽ được Trung tâm công bố vào ngay cuối tháng 5/2023.
          Khóa học tại Trung tâm đào tạo kỹ thuật T-TEP Trường Đại học Sao Đỏ đã mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên, đồng thời tăng cường mối quan hệ ngày càng nồng ấm với Toyota Việt Nam, góp phần nâng cao vị thế của nhà trường trong thời kỳ hội nhập.

Tác giả bài viết: PV