TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

Thứ hai - 05/02/2024 09:11
  •  

Tết sum vầy năm 2024 – Đầm ấm, ân tình, sâu nặng và yêu thương!

Để tổng kết một năm thắng lợi trên nhiều mặt công tác, đồng thời tạo sự vui tươi, gắn bó, đoàn kết toàn thể các gia đình cán bộ, viên chức trong đại gia đình Đại học Sao Đỏ, ngày 04/02/2024 (ngày 25/12/2023 Âm lịch), Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức chương trình: "Tết sum vầy năm 2024".
Tết sum vầy năm 2024 – Đầm ấm, ân tình, sâu nặng và yêu thương!
      Mở đầu cho chuỗi hoạt động này là màn đồng diễn nhảy dân vũ chào Xuân của cán bộ, viên chức và con cán bộ viên chức. Trên nền nhạc Xuân rộn ràng, những bước nhảy mềm mại, linh hoạt mang đến sự tươi trẻ, phóng khoáng và tràn ngập sắc Xuân tạo nên không khí vui tươi, tràn đầy hứng khởi để bước vào chương trình Team building đặc biệt sôi động dành cho các gia đình cán bộ, viên chức.

 Đồng diễn nhảy dân vũ chào Xuân của cán bộ, viên chức và con cán bộ viên chức
      Hoạt động Team building dành cho các gia đình diễn ra sôi động với nhiều trò chơi hấp dẫn: Bịt mắt đánh trống - Hái lộc đầu Xuân; Ném vòng; Bước chân thần tốc; Cầu thủ tài ba... Các trò chơi thu hút đông đảo các con em và cán bộ viên chức tham gia, tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị phòng, khoa trong Nhà trường.

Hoạt động Team building dành cho các gia đình diễn ra sôi động với nhiều trò chơi hấp dẫn
      Trong không khí sắc xuân ngập tràn, gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ quản lý của Nhà trường qua các thời kỳ. Thay mặt Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Nhà trường, NGND. TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng xúc động nhớ lại những năm tháng cùng các đồng chí chung tay xây dựng và phát triển Trường Đại học Sao Đỏ như ngày hôm nay, thầy nhấn mạnh: “Tinh thần đoàn kết, vượt khó, phát triển của các thế hệ cán bộ, viên chức Nhà trường là sự noi gương, tiếp nối những thành quả của những người cha, người anh đi trước, với tất cả tình cảm, yêu nghề, yêu trường đã gây dựng được nền móng vững chắc, là bước đệm để thế hệ sau phát triển. Mùa Xuân năm nay tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường rất trân quý khi lại được gặp gỡ các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ quản lý Nhà trường cùng hàn huyên, tâm sự, nghe những câu chuyện đời, chuyện nghề... là lời động viên, khích lệ cho thế hệ sau bước tiếp con đường xây dựng và phát triển Nhà trường”.Thay mặt Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Nhà trường, NGND. TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ quản lý của Nhà trường qua các thời kỳ
      Để gắn kết tình cảm giữa đoàn viên các đơn vị phòng, khoa trong Nhà trường, bữa  Tiệc Tất niên được tổ chức long trọng, đầm ấm, gắn kết, yêu thương. Tham dự Tiệc Tất niên có 650 người gồm các đồng chí lãnh đạo, cán bộ quản lý Nhà trường qua các thời kỳ; toàn thể gia đình cán bộ, viên chức. Những tiếng cười rộn vang, những cái bắt tay thật chặt, những lời động viên khích lệ và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến với mỗi người... đây sẽ động lực để người người, nhà nhà cùng nhau phấn đấu sang năm mới gặt hái nhiều thành công mới và một với ý chí mạnh mẽ, khát vọng cháy bỏng xây dựng “SDU trường tồn và phát triển”.


Tiệc Tất niên có sự tham gia 650 người gồm các đồng chí lãnh đạo, cán bộ quản lý Nhà trường qua các thời kỳ; toàn thể gia đình cán bộ, viên chức
      Tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể đoàn viên, người lao động trong dịp Tết đến, Xuân về, trong Tiệc Tất niên Công đoàn trường tổ chức cuộc thi: “Tiếng hát chào Xuân 2024”. Cuộc thi thu hút sự tham gia của 05 đội thi, với các nội dung: Hát đơn ca; song ca; tốp ca... Với chủ đề ca ngợi về Đảng, quê hương, đất nước, mái trường, thầy cô giáo... các ca sĩ đã thể hiện những bản tình ca mùa Xuân rộn ràng, tiếng nhạc Xuân vui tươi, sôi động. Đặc biệt, cuộc thi có sự tham gia của các thầy cô trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu càng tạo nên không khí vui tươi, gắn kết thân thương. 

Cuộc thi: “Tiếng hát chào Xuân 2024” tạo nên không khí vui tươi, gắn kết thân thương.
      Kết thúc cuộc thi, Ban Giám khảo đã trao giải cho đội thi có phần trình bày xuất sắc gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải ba. Cuộc thi đã góp phần đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ viên chức người lao động trong Nhà trường là trong dịp Xuân Giáp thìn 2024.
      "Tết sum vầy năm 2024" của Trường Đại học Sao Đỏ thật sự là một cái Tết gắn kết, đầm ấm chứa đựng bao nhiêu Ân tình - Sâu nặng - Yêu thương!

Tác giả bài viết: Thanh Lan - SMC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây