Thứ ba - 12/03/2024 14:24

Khai mạc Giải bóng chuyền hơi sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024)

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của sinh viên cả nước hướng đến kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), Đoàn thanh niên Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức chuỗi các hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng. Chiều ngày 11/03/2024, tại Giảng đường đa năng đã diễn ra khai mạc Giải bóng chuyền hơi sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ.
      Tham dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Huyền – Bí thư Đoàn thanh niên, đồng chí Vũ Quang Ngọc – Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sao Đỏ cùng các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa, Tổ trọng tài cùng toàn thể các vận động viên, sinh viên các khoa tham gia thi đấu và cổ vũ.
      Giải đấu  diễn ra từ ngày 11/3/2024 đến ngày 25/3/2024, với sự tham gia của 12 đội bóng (08 đội nam và 04 đội nữ) đến từ các khoa: Điện; Cơ khí; Ô tô; Công nghệ thông tin;  Kinh tế; May và Thời trang; Du lịch và Ngoại ngữ. Thể thức thi đấu áp dụng cho nội dung thi bóng chuyền hơi nữ đánh vòng tròn tính điểm.
Đồng chí Vũ Quang Ngọc - Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sao Đỏ khai mạc giải
      Phát biểu khai mạc, đồng chí Vũ Quang Ngọc - Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sao Đỏ  khẳng định: “Giải bóng chuyền hơi sinh viên là hoạt động thiết thực hướng đến kỷ niệm  93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), đồng thời thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể của toàn thể sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ, tăng cường sức khỏe với ý nghĩa: “Khỏe để năng động, sáng tạo, truyền cảm hứng” và "Khỏe để xây dựng và phát triển Nhà trường". Giải đấu cũng là dịp để sinh viên có dịp gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, tạo không khí vui vẻ thân thiện giữa sinh viên các khoa trong Nhà trường”.
Đại diện vận động viên tuyên thệ trước giải đấu

Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ trước giải đấu

Các đội nhận cờ lưu niệm

Trận khai mạc diễn ra giữa hai đội Cơ khí 1 Điện 2
      Sau khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu đầu tiên giữa đội nam Cơ khí 1 và Điện 2;  Điện 2 và Ô tô 2. Các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, hết mình tạo nên không khí sôi nổi thu hút đông đảo khán giả xem và cổ vũ. Các trận đấu đều có chất lượng chuyên môn cao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và đẹp mắt. Kết quả: Cơ khí 1 thắng Điện 2 với tỉ số 2-0; Ô tô 2 thắng Điện 1 với tỉ số 2-1.
      Giải bóng chuyền hơi sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ đã góp phần góp phần làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hoá tinh thần cho sinh viên, giúp sinh viên nâng cao thể lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện trong năm học 2024- 2025.

Tác giả bài viết: Thanh Lan