Thứ sáu - 02/02/2024 09:27

Bế mạc Giải bóng chuyền hơi Mừng Đảng, mừng Xuân 2024

Chiều ngày 01/02/2024, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức bế mạc Giải bóng chuyền hơi Mừng Đảng, mừng Xuân 2024. Tham dự bế mạc có NGƯT.TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa, Tổ trọng tài cùng toàn thể các vận động viên, cán bộ viên chức giảng viên tham gia thi đấu và cổ vũ.
Bế mạc Giải bóng chuyền hơi Mừng Đảng, mừng Xuân 2024
      Sau gần 10 ngày diễn ra giải đấu (từ ngày 22/01/2024 đến ngày 01/02/2024), với tinh thần thể thao cao thượng và trung thực, 07 đội bóng (03 đội nữ và 04 đội nam) là cán bộ, viên chức đến từ các đơn vị phòng, khoa trong Nhà trường được phân chia theo các lứa tuổi. 03 đội nữ gồm: 7X, 8XP (khối phòng), 8XK (khối khoa); 04 đội nam gồm: Đội 77, 7X, 8X và 6X mở rộng.

Trận đấu bóng chuyền hơi nam giữa đội 6X mở rộng và đội 7X
      Các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn. Các vận động viên đã cống hiến hết mình những pha bóng hay, những tình huống gây cấn và thể hiện tinh thần thi đấu Fairplay, ... giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp!

NGƯT. TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao giải Nhất cho đội 6X mở rộng (nam) và đội 8XP (nữ)

NGƯT. TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao giải Nhất cho đội Giải Nhì 8X (nam) và đội 7X (nữ)

TS. Phạm Xuân Đức - Phó Trưởng khoa Giáo dục Chính trị và Thể chất trao giải Ba cho đội 7X (nam) và đội 8XK (nữ); Giải khuyến khích cho đội 77
      Kết quả của giải đấu: ở nội dung bóng chuyền hơi nữ: Giải Nhất thuộc về đội 8XP; giải Nhì thuộc về đội 7X; giải Ba thuộc về đội 8XK. Ở nội dung bóng chuyền hơi nam: Giải Nhất thuộc về đội 6X mở rộng; giải Nhì thuộc về đội 8X; giải Ba thuộc về đội 7X.

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường sau giải đấu
      Giải đấu thành công tốt đẹp góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa cán bộ, viên chức các phòng, khoa, giúp mỗi người có động lực để rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe góp phần nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện của Nhà trường.

Tác giả bài viết: Thanh Lan