Thứ sáu - 09/08/2024 16:06

Tân học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Duệ rộn ràng ngày nhận lớp

Sáng ngày 09/8/2024, khắp nơi trong khuôn viên Trường THPT Nguyễn Thị Duệ (trực thuộc Trường Đại học Sao Đỏ) đều trở nên nhộn nhịp bởi tiếng nói, tiếng cười của các bạn học sinh trong ngày đầu nhận lớp.

Để chuẩn bị cho năm học mới Trường THPT Nguyễn Thị Duệ đã tổ chức ngày hội nhận lớp cho 356 tân học sinh trúng tuyển năm 2024. Dưới thời tiết mát dịu, ngay từ sáng sớm, không khí của ngày đầu nhận lớp đã diễn ra sôi nổi, rộn ràng với niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt các bạn tân học sinh cùng quý phụ huynh.

Học sinh rộn ràng trong ngày đầu nhận lớp
         Nhằm tạo điều kiện cho học sinh nhanh chóng vào đúng lớp học, Nhà trường đã có thông báo, hướng dẫn chi tiết, sơ đồ các lớp học trên Website và Fanpage của trường. Đồng thời bố trí các khu vực chờ cho phụ huynh, các biểu bảng hướng dẫn, bảng công khai các khoản thu để phụ huynh và học sinh nắm rõ…

Học sinh rộn ràng trong ngày đầu nhận lớp
         Sự chu đáo trong công tác đón tiếp của Nhà trường làm cảm giác rụt rè, bỡ ngỡ của các bạn học sinh nhanh chóng được xua tan, nhất là khi các bạn được gặp gỡ làm quen với thầy cô, trường lớp, bạn bè,… Các bậc phụ huynh cũng rất phấn khởi trước sự thân thiện của quý thầy cô và Ban Giám hiệu Nhà trường, an tâm khi gửi con em theo học tại đây.

Các bạn học sinh gặp gỡ làm quen với thầy, cô, bạn bè

Khởi đầu của ngày nhận lớp hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công của khóa đào tạo đầu tiên - Trường THPT Nguyễn Thị Duệ.

Các bạn học sinh gặp gỡ làm quen với thầy, cô, bạn bè

Tác giả bài viết: Ban Biên tập

Cuộc thi tìm hiểu pháp luật