Thứ ba - 19/07/2022 09:17

Lãnh đạo Trường Đại học Sao Đỏ tiếp và làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm mở rộng mối quan hệ hợp tác với các trường đại học trong nước và quốc tế, góp phần phát huy nội lực, học hỏi, tiếp thu những kiến thức khoa học, công nghệ kỹ thuật hiện đại xây dựng nhà trường phát triển toàn diện và bền vững, ngày 17/7/2022, lãnh đạo Trường Đại học Sao Đỏ đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh do PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng với cán bộ quản lý các bộ phận chuyên môn tham dự. Tiếp đoàn, về phía Trường Đại học Sao Đỏ có NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Trọng Các – Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị phòng, khoa.

NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ
 phát biểu tại buổi làm việc

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp
Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi làm việc

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh

tặng quà lưu niệm cho Trường Đại học Sao Đỏ
           Tại buổi làm việc, NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã giới thiệu tổng quan về Trường Đại học Sao Đỏ: đội ngũ; các ngành đào tạo; cơ sở vật chất,… trong đó đặc biệt nhấn mạnh tới công tác xây dựng và phát triển Đảng trong nhà trường. PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn giới thiệu về tình hình chung và phương hướng phát triển của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.
         ​Hai bên đã cùng nhau tọa đàm, thảo luận trao đổi về định hướng phát triển của mỗi bên trong thời gian tới, đồng thời quan tâm tới công tác phát triển Đảng trong nhà trường. Sau buổi làm việc, đoàn công tác của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh đã thăm cơ sở vật chất của Trường Đại học Sao Đỏ.

Đoàn công tác thăm cơ sở vật chất của trường
          Buổi làm việc thành công tốt đẹp, đây sẽ là cơ sở để tiếp tục đẩy mạnh quan hệ, hợp tác giữa hai nhà trường ngày càng nồng ấm, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện của Trường Đại học Sao Đỏ.

Cán bộ, giảng viên hai trường chụp ảnh lưu niệm