Thứ ba - 23/07/2019 15:47

Khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam và đón năm học mới 2019-2020

Khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng 90 năm thành lập  Công đoàn Việt Nam và đón năm học mới 2019-2020
          Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và đón năm học mới 2019-2020, chiều ngày 22/7/2019, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi cán bộ, viên chức.

Dự lễ khai mạc có NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong Thường vụ Công đoàn cùng đông đảo cán bộ, viên chức và vận động viên.

Đồng chí Cao Văn Biên – Phó Chủ tịch Công đoàn trường khai mạc giải đấu
          Tham gia giải đấu gồm 5 đội tuyển (03 đội nam, 02 đội nữ) là liên quân giữa các khối ngành. Mỗi đội có 10 vận động viên đăng ký tham gia và 05 vận động viên thi đấu chính thức. Trong thời gian từ ngày 22/7 đến ngày 26/7 các vận động viên sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, đội có điêm số cao nhất sẽ là đội vô địch.

Đồng chí Cao Văn Biên – Phó Chủ tịch Công đoàn trường trao
Cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu
          Ngay sau lễ khai mạc là trận thi đấu nam giữa đội Cơ khí - Động lực (gồm cán bộ viên chức có chuyên môn thuộc nhóm ngành Cơ khí và Ô tô) và liên đội kinh tế - xã hội (gồm cán bộ viên chức thuộc ngành kinh tế - xã hội). Các vận động viên thi đấu hăng hái, nhiệt tình cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, gay cấn. Kết quả liên đội kinh tế - xã hội giành chiến thắng với tỷ số 3-1
         Thông qua giải đấu góp phần tạo sự thống nhất giữa các phòng, khoa trong nhà trường, sự đồng thuận của cán bộ, viên chức, cùng nhau thi đua quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới.

Cuộc thi tìm hiểu pháp luật