Chủ nhật - 28/07/2019 12:00

Bế mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam và đón năm học mới 2019-2020

Bế mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng 90 năm thành lập  Công đoàn Việt Nam và đón năm học mới 2019-2020
          Chiều ngày 26/7/2019, Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức bế mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam và đón năm học mới 2019-2020.
        Tham dự bế mạc có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong Thường vụ Công đoàn cùng đông đảo cán bộ, viên chức và vận động viên.
        Giải đấu được diễn ra từ ngày 22/7/2019 đến hết ngày 26/7/2019 với 05 đội bóng đến từ các khối ngành khác nhau trong nhà trường (trong đó có 03 đội nam, 02 đội nữ), sau 05 ngày thi đấu sôi nổi theo hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, kết quả giải nhất bóng chuyền Nam thuộc về đội Điện, Điện tử, giải nhì thuộc về liên quân kinh tế - xã hội, giải ba thuộc về đội Cơ khí, Động lực; Giải nhất bóng chuyền Nữ thuộc về Khối kỹ thuật, khoa học cơ bản; giải nhì thuộc về khối Kinh tế - xã hội.
        Giải đấu thành công tốt đẹp đã tăng cường tinh thần đoàn kết trong nhà trường và giúp cán bộ, viên chức rèn luyện thể lực, sẵn sàng đón chào năm học mới 2019-2020.

Một số hình ảnh trận thi đấu giành giải nhất và bế mạc giải đấu:

trao giải Nhất cho đội Điện, Điện tử

trao giải Nhì cho đội Kinh tế - xã hội

trao giải Ba cho đội Cơ khí, Động lực

trao giải Nhất bóng chuyền Nữ cho Khối kỹ thuật, khoa học cơ bản

trao giải Nhì bóng chuyền Nữ cho Khối kinh tế - xã hội

Các đội chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

Cuộc thi tìm hiểu pháp luật