Thứ ba - 20/02/2024 16:12

Trường Đại học Sao Đỏ tiếp và làm việc với Công ty Double H và Trường Đại học Jangan (Hàn Quốc)

Ngày 19/2/2024, Trường Đại học Sao Đỏ đã có buổi làm việc với Công ty Double H và Trường Đại học Jangan (Hàn Quốc), mở ra cơ hội về liên kết hợp tác đào tạo và cơ hội việc làm cho sinh viên.
        Tại buổi làm việc, TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng giới thiệu tổng quan về Trường Đại học Sao Đỏ. Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo các ngành ở trình độ đại học thuộc lĩnh vực kỹ thuật; khoa học xã hội nhân văn; ngôn ngữ... Với cơ sở vật chất kỹ thuật khang trang, hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, Nhà trường luôn chú trọng không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt, luôn quan tâm đến vấn đề tạo cơ hội việc làm cho sinh viên, vì vậy Nhà trường mong muốn hợp tác với công ty và Trường Đại học Jangan trong lĩnh vực trao đổi sinh viên, đào tạo tiếng Hàn, đưa sinh viên đi thực tập và làm việc tại Hàn Quốc...

Trường Đại học Sao Đỏ làm việc với Công ty Double H và
Trường Đại học Jangan (Hàn Quốc)
          Đại diện phía công ty Double H đã giới thiệu với Nhà trường về Trường Đại học Jangan được thành lập vào năm 1978, đào tạo đa dạng các lĩnh vực từ khoa học tự nhiên, xã hội nhân văn, nghệ thuật, là lựa chọn lý tưởng cho các du học sinh quốc tế. Nhà trường mong muốn hợp tác đào tạo với Trường Đại học Sao Đỏ thông qua chương trình trao đổi sinh viên, đưa sinh viên đi thực tập, trải nghiệm, làm việc tại Hàn Quốc.
        Trao đổi với đại diện của Công ty Double H và Trường Đại học Jangan, lãnh đạo Nhà trường quan tâm đến môi trường thực tập, điều kiện sinh hoạt của sinh viên, các chế độ chính sách của người học, đào tạo tiếng Hàn miễn phí tại Nhà trường,... và được đại diện phía công ty cung cấp đầy đủ thông tin.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo Nhà trường
          Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: việc hợp tác giữa Nhà trường và Trường Đại học Jangan sẽ được xúc tiến trong thời gian tới. Về phía Nhà trường sẽ sắp xếp đưa sinh viên đi trải nghiệm và thực hiện các văn bản ký kết hợp tác.

Đoàn công tác thăm quan cơ sở vật chất tại Nhà trường
          Buổi làm việc kết thúc hứa hẹn hai bên sẽ tiến hành nhiều thỏa thuận hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực trong tương lai mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên trên đất nước Hàn Quốc.

Tác giả bài viết: Ban Biên tập