Thứ năm - 01/12/2016 13:57

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Lễ khai trương sân bóng đá cỏ nhân tạo RED STAR

Nhằm tăng cường cơ sở vật chất, tạo cảnh quan môi trường khang trang, sạch đẹp, đặc biệt tạo điều kiện cho cán bộ viên chức giảng viên, công nhân viên, sinh viên nhà trường và các đơn vị cá nhân trên địa bàn thị xã Chí Linh tích cực rèn luyện thể dục thể thao, xây dựng nếp sống sinh hoạt lành mạnh, Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã ký quyết định đầu tư xây dựng Sân bóng đá cỏ nhân tạo cơ sở I của trường Đại học Sao Đỏ. Sau hơn hai tháng thi công, ngày 30/11/2016, nhà trường tổ chức lễ khai trương đi vào hoạt động.
Các đoàn thể, đơn vị, các nhân trên địa bàn thị xã Chí Linh tặng hoa chúc mừng nhà trường
      Dự Lễ khai trương có NGƯT. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu, cùng các thầy cô là trưởng phó các đơn vị phòng, khoa, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường. Về phía khách mời có đồng chí Đỗ Thị Hằng thị ủy viên, Bí thư thị đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên thị xã chí Linh, đồng chí Quán Dương Hưng - phó Giám đốc Trung tâm văn hóa thể dục thể thao thị xã Chí Linh, đồng chí Nguyễn Văn Định – Phó Giám đốc Nhà văn hóa thiếu nhi thị xã Chí Linh và đại diện các đơn vị, tổ chức, cá nhân, đồng nghiệp, bạn bè anh em về dự.
NGƯT. TS Phí Đăng Tuệ - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ khai trương sân bóng đá RED STAR
      Phát biểu chúc mừng tại Lễ khai trương, NGƯT. TS Phí Đăng Tuệ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trải qua 47 năm phát triển và trưởng thành, trường Đại học Sao Đỏ luôn xác định việc nâng cao chất lượng đào tạo là mục tiêu tiên quyết đối với nhà trường. Để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo thì việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập cho sinh viên luôn được nhà trường chú trọng. Vì lẽ đó, Ban lãnh đạo đã ký quyết định khởi công xây dựng nhiều công trình trọng điểm phục vụ học tập cho sinh viên như các khu trung tâm thực hành thực nghiệm khoa Điện, Ô tô, khoa May, công trình đường giao thông nội bộ… trong đó có sân bóng đá cỏ nhân tạo nhằm phục vụ nhu cầu rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và tạo môi trường sống lành mạnh cho cán bộ giảng viên, công nhân viên và sinh viên nhà trường.
Giảng viên Nguyễn Trọng Quý - Khoa Giáo dục chính trị và thể chất, đại diện ban quản lý sân bóng phát biểu tại lễ khai trương
      Trên cơ sở thỏa thuận hợp tác giữa nhà trường với thầy Nguyễn Trọng Quý – giảng viên khoa Giáo dục chính trị và Thể chất và các đối tác đầu tư bên ngoài, trong thời gian tới, Ban quản lý sân bóng đang lên kế hoạch đưa sân bóng vào hoạt động phục vụ cán cho cán bộ giảng viên, công nhân viên, sinh viên nhà trường và các đơn vị, tổ chức cá nhân trên địa bàn thị xã Chí Linh có nhu cầu tham gia các hoạt động thể dục thể thao góp phần nâng cao chất lượng công tác đào tạo thể dục thể thao trong nhà trường và các hoạt động thể thao trên địa bàn thị xã Chí Linh ngày càng phát triển.
NGƯT. TS Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng nhà trường (đứng thứ 6 từ trái sang) cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, đại diện Đoàn thanh niên, Ban quản lý sân bóng và Thị đoàn Chí Linh cắt băng khánh thành
      Sân bóng đá cỏ nhân tạo được xây dựng trên diện tích 3.300 m2,  với tổng số tiền đầu tư là 1,6 tỷ, đây là một trong những sân bóng đạt chuẩn chất lượng cao, với 3 sân bóng mini loại 7-9 người, đã hoàn thành đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng với các trang thiết bị hiện đại như: Hệ thống chiếu sáng, hệ thống khung lưới bảo vệ, khu vực nghỉ ngơi, nơi để xe… đảm bảo theo yêu cầu. Sân bóng đá cỏ nhân tạo được khai trương đáp ứng nhu cầu hoạt động thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe cho cán bộ giảng viên, công nhân viên, sinh viên trong nhà trường và các đơn vị cá nhân ngoài trường. Sân bóng được xây dựng đã góp phần hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang và hiện đại của trường Đại học Sao Đỏ.
      Ngay sau lễ khai trương sân bóng đá cỏ nhân tạo RED STAR, toàn thể cán bộ giảng viên, công nhân viên, sinh viên và các khách mời cùng thưởng thức trận đấu khai mạc giải Cúp Tứ Hùng giữa đội Đại học Sao Đỏ và FC Đồng đội.
Sinh viên nhà trường trong tiết mục nhảy dân vũ chào mừng khai trương sân bóng
Trận đấu khai mạc giải Cúp Tứ Hùng giữa hai đội Đại học Sao Đỏ - FC Đồng đội

Tác giả bài viết: Thanh Lan