Chủ nhật - 27/11/2016 22:12

Giao hữu bóng đá giữa Khối liên phòng 1 và liên khoa Điện, Thực phẩm & hóa học

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Hội nghị Cán bộ viên chức nhà trường (30/12/2016), đồng thời nâng cao tinh thần rèn luyện thân thể, phát triển phong trào thể dục thể thao, tạo không khí vui khỏe, đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2016, sáng ngày 26/11/2016, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giao hữu bóng đá giữa đội tuyển Khối liên phòng 1 và Liên khoa Điện, Thực phẩm & hóa học.

Đội tuyển Khối liên phòng 1

Đội tuyển liên khoa Điện và Thực phẩm&Hóa học

Đội tuyển Khối liên phòng 1, các cầu thủ đến từ khối Hiệu bộ, phòng Thanh tra, khảo thí & Đảm bảo chất lượng, phòng Kế hoạch & Đầu tư, phòng Tổ chức – Hành chính, phòng Khoa học công nghệ & Hợp tác quốc tế.
         Với tinh thần vui, khỏe, trận đấu diễn ra sôi nổi với những pha bóng hay, đường truyền bóng ăn ý và những bàn thắng đẹp đã nhận được sự reo hò, cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả. Trải qua 90 phút thi đấu, hai đội đã hòa nhau với tỷ số 2-2.
          Buổi giao hữu bóng đá thực sự đã tạo thêm môi trường văn hóa lành mạnh, giúp cán bộ, giảng viên có dịp gặp gỡ nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đồng thời tạo ra sân chơi và đời sống văn hóa tinh thần phong phú, bổ ích, là một trong những hoạt động ý nghĩa để chào mừng Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017 của nhà trường.