Thứ năm - 09/05/2024 16:13

Khai mạc Giải bóng chuyền hơi cán bộ viên chức chào mừng 55 năm truyền thống đào tạo Trường Đại học Sao Đỏ

Thực hiện phong trào thi đua dạy tốt – học tốt – phục vụ tốt và đẩy mạnh các hoạt động văn hóa thể dục, thể thao chào mừng 55 năm truyền thống đào tạo của Nhà trường, chiều ngày 08/5/2024, Trường Đại học Sao Đỏ khai mạc Giải bóng chuyền hơi cán bộ viên chức.
Các đội trưởng chụp lưu niệm trước giải đấu
      Tham dự khai mạc có NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Các – Chủ tịch Hội đồng trường, NGND.TS. Đinh Văn Nhượng – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Cao Văn Biên – Phó chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa; Bí thư Đoàn thanh niên; Tổ trọng tài; toàn thể các vận động viên, cán bộ viên chức Nhà trường.
Đồng chí Cao Văn Biên  - Phó Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc Giải bóng chuyền hơi cán bộ viên chức chào mừng 55 truyền thống đào tạo Trường Đại học Sao Đỏ
      Phát biểu khai mạc, đồng chí Cao Văn Biên  - Phó Chủ tịch Công đoàn trường khẳng định: “Giải bóng chuyền hơi cán bộ viên chức là một trong số những hoạt động nổi bật của Nhà trường chào mừng 55 năm truyền thống đào tạo Trường Đại học Sao Đỏ, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao của toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường, tăng cường sức khỏe với ý nghĩa: “Khỏe để năng động, sáng tạo, truyền cảm hứng” và "Khỏe để xây dựng và phát triển Nhà trường". Giải đấu cũng là dịp cán bộ, giảng viên giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hoá tinh thần, nâng cao thể lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2024.

Đại diện tổ trọng tài và vận động viên tuyên thệ trước giải đấu
      Giải đấu diễn ra từ ngày 08/5/2024 đến ngày 15/5/2024, với sự tham gia của 08 đội bóng (05 đội nam và 03 đội nữ) là cán bộ, viên chức đến từ các đơn vị phòng, khoa trong Nhà trường được phân chia theo các nhóm 05 nhóm nam, 03 nhóm nữ. Thể thức thi đấu theo vòng tròn tính điểm, chọn đội Nhất, Nhì, Ba.
      Sau khai mạc đã diễn ra hai trận thi đấu đầu tiên giữa hai đội Sao Đỏ M1 và Sao Đỏ M2. Các vận động viên thi đấu nhiệt tình, hết mình tạo nên không khí sôi nổi thu hút đông đảo khán giả xem và cổ vũ. Trận đấu được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và đẹp mắt. Kết quả tỉ số 2-0 nghiêng về đội Sao Đỏ M2.
      Các trận đấu trong giải sẽ tiếp tục diễn ra vào các buổi chiều trong ngày đến hết ngày 15/5/2024.

Tác giả bài viết: Thanh Lan