Thứ năm - 10/05/2018 10:17

Trường Đại học Sao Đỏ giao hữu bóng đá với Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Nhằm tăng cường tình đoàn kết, đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác trên các mặt đào tạo, nghiên cứu khoa học,… Đồng thời, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho cán bộ viên chức, chiều ngày 09/5/2018, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giao hữu bóng đá với Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.
          Tham gia thi đấu, cổ vũ và động viên tinh thần cho cầu thủ của hai đội có NGND. TS. Đinh Văn Nhượng –Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ, đồng chí Hoàng Hùng Thắng – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh. cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.
Hiệu trưởng hai trường ký tặng trên trái bóng giành
 tặng cho đội thắng trong trận giao hữu

Cầu thủ hai đội chụp ảnh lưu niệm trước trận giao hữu
          Ngay sau khi hai đội thực hiện các thủ tục của trận đấu, các cầu thủ của hai bên ra sân với tinh thần đồng đội cao, sự phối hợp ăn ý trong các đường chuyền bóng tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng, với những pha bóng đẹp, những tình huống gay cấn, và bất ngờ với các bàn thắng. Trận đấu kết thúc với tỷ số 3-1 nghiêng về đội Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.

Cầu thủ hai đội tham gia thi đấu
          Kết thúc trận đấu Ban tổ chức đã trao giải cho hai đội chơi và phần thưởng giành cho cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên tại trận đấu giao hữu.
NGND.TS Đinh Văn Nhượng trao giải cho đội đạt giải Nhất

Đồng chí Hoàng Hùng Thắng trao giải cho đội đạt giải Nhì

NGND.TS Đinh Văn Nhượng trao giải cho cầu thủ Hoàng Hùng Thắng,
người ghi bàn thắng đầu tiên tại trận giao hữu
         Trận bóng đá giao hữu khép lại, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mỗi cán bộ giảng viên hai nhà trường.
Cầu thủ hai đội chụp ảnh lưu niệm