Thứ sáu - 05/04/2024 07:43

Tập thể lãnh đạo Trường Đại học Sao Đỏ trồng 24 cây thông lá kim chào mừng 55 năm truyền thống đào tạo Nhà trường

Hướng tới chào mừng 55 năm truyền thống đào tạo Trường Đại học Sao Đỏ, vào 4 giờ 44 phút chiều ngày 04/4/2024, NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên và cán bộ quản lý các phòng, khoa đã trồng 24 cây thông trong khuôn viên Cơ sở II của Nhà trường.

Tham gia trồng cây có các đồng chí trong Ban
Chấp hành Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cùng  cán bộ quản lý các phòng, khoa
      Phát huy những giá trị tốt đẹp mà tập thể sư phạm Nhà trường đã dày công vun đắp, xây dựng Trường Đại học Sao Đỏ phát triển bền vững, hướng tới chào mừng 55 năm truyền thống đào tạo, tập thể lãnh đạo Nhà trường đã trồng 24 cây thông trong khuôn viên Cơ sở II của Trường Đại học Sao Đỏ.
      Cây thông lá kim là loài cây có tuổi thọ đến 1000 năm nên được gọi là loài cây tượng trưng cho sự trường tồn. Bên cạnh đó, cây thông lá kim có thể sống trong môi trường khắc nghiệt, dù cho tiết trời lạnh giá, hoặc nắng nóng nhưng vẫn bền bỉ chắt chiu nhựa sống và tươi xanh, bởi vậy, loài cây này còn là loại cây đại diện cho sức mạnh, nội lực, về tinh thần kiên định, vững chắc và hiên ngang.
     24 cây thông lá kim được tập thể Lãnh đạo Nhà trường trồng thành hàng thẳng tắp không những tạo nên vẻ đẹp cho cảnh quan chung của Nhà trường, mà còn mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Như một lời nhắn gửi đến các thế hệ Lãnh đạo, cán bộ viên chức phát huy truyền thống đào tạo, sự đoàn kết, ý trí quyết tâm vượt qua những khó khăn, thử thách, bằng tinh thần nhiệt huyết, khát vọng cống hiến của mỗi con người cùng nhau “chung sức đồng lòng” xây dựng Trường Đại học Sao Đỏ trường tồn và phát triển.
     Hàng cây thông lá kim của ngày hôm nay sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp góp phần tạo cảnh quan, môi trường sinh thái của Nhà trường ngày càng khang trang, xanh, sạch, đẹp.

NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng NGƯT. TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường tham gia trồng cây

Tác giả bài viết: Thanh Lan - SMC