Thứ tư - 02/05/2018 10:15

Sinh viên Nguyễn Hồng Nghiêm đạt giải Nhất Hội thi Thủ lĩnh sinh viên Tỉnh Hải Dương

Hội thi "Thủ lĩnh Sinh viên toàn quốc" năm 2018 hướng đến chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X (nhiệm kỳ 2018 - 2023), đồng thời đánh giá kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động hội của đội ngũ cán bộ nhằm phát hiện, bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ cán bộ hội xuất sắc.

BCH Hội sinh viên Tỉnh trao giải Nhất cho sinh viên Nguyễn Hồng Nghiêm
          Hội thi gồm 3 vòng: Vòng loại, kiểm tra năng lực; vòng thi cấp tỉnh và vòng thi chung kết toàn quốc. Trong phần thi kiến thức trải qua 100 câu hỏi kiến thức về các lĩnh vực: kinh tế, chính trị, lịch sử, văn hóa - xã hội, lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Hội Sinh viên Việt Nam,... Với số điểm cao nhất sinh viên Nguyễn Hồng Nghiêm – Hội sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ là một trong 10 gương mặt tiêu biểu của sinh viên khối các trường đại học tham gia vòng thi cấp Tỉnh. Tại phần thi xây dựng, bảo vệ kế hoạch, Nguyễn Hồng Nghiêm đã để lại ấn tượng sâu sắc cho Ban Giám khảo với kế hoạch “Thiết kế, xây dựng kênh truyền thông hoạt động của Hội sinh viên Tỉnh Hải Dương trên mạng xã hội facebook”. Với số điểm cao nhất ở cả 2 phần thi, Nguyễn Hồng Nghiêm đã được BCH Hội sinh viên Tỉnh trao giải Nhất và là gương mặt xuất sắc đại diện cho sinh viên Tỉnh Hải Dương tham dự vòng thi Thủ lĩnh sinh viên cấp Trung ương tổ chức tại thủ đô Hà Nội vào tháng 5/2018.

Sinh viên Nguyễn Hồng Nghiêm đạt giải Nhất Hội thi
Thủ lĩnh sinh viên Tỉnh Hải Dương