Thứ ba - 22/05/2018 14:33

Sinh viên Đại học Sao Đỏ đạt giải tại Kỳ thi tay nghề Quốc gia lần thứ X năm 2018

Nhằm tôn vinh lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao, qua đó thúc đẩy phong trào rèn luyện tay nghề, phát huy năng lực sáng tạo và tạo nguồn bồi dưỡng lao động có tay nghề cao, từ ngày 13-20/05/2018, tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Nội đã diễn ra Kỳ thi tay nghề Quốc gia lần thứ X năm 2018 do Bộ Lao động – Thương và Xã hội tổ  chức.
Sinh viên Phạm Văn Hải (đứng bên phải) và sinh viên Vũ Đức Thắng DK5 - Điện 9 – Trường Đại học Sao Đỏ đoạt giải Khuyến khích tại Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X năm 2018
      Kỳ thi Tay nghề quốc gia lần thứ X năm 2018 có sự tham gia của 520 thí sinh từ 56 đoàn trong cả nước và được thực hiện tại 6 Hội đồng thi. Trường Đại học Sao Đỏ có 02 sinh viên tham gia dự thi ở nghề Tự động hóa công nghiệp. Với tinh thần bình tĩnh, tự tin, sinh viên nhà trường đã hoàn thành tốt hai phần thi: Đấu nối và lập trình trạm vận chuyển; Lắp ráp cơ khí, đấu nối mạch điện khí nén trạm phân loại.
Sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ dự thi nghề Tự động hóa công nghiệp tại hội đồng thi quốc gia số 6 - Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội
      Tại kỳ thi sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ đã thể hiện tốt kỹ năng tay nghề của mình và được Ban giám khảo hội thi đánh giá cao. Kết quả, 02 sinh viên được Ban tổ chức trao giải Khuyến khích.
     Kết quả đạt được của các bạn sinh viên tiếp tục khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường và kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ đáp ứng tốt yêu cầu của thực tiễn sản xuất.

Tác giả bài viết: Thanh Lan