Chủ nhật - 01/04/2018 14:24

Sinh viên Đại học Sao Đỏ đạt giải cao tại Hội thi tay nghề Bộ Công Thương 2018

Hội thi tay nghề Bộ Công Thương được tổ chức hai năm một lần, nhằm tôn vinh lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao, tạo phong trào thi đua trong học tập và rèn luyện. Đồng thời, tăng cường sự hợp tác, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, đào tạo của các cơ sở đào tạo với doanh nghiệp sử dụng lao động.

Sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ dự thi nghề Tự động hóa công nghiệp
Sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ dự thi nghề Công nghệ ô tô
          Hội thi tay nghề Bộ Công Thương 2018 có sự tham gia của 135 thí sinh đến từ 24 đoàn cơ sở đào tạo, tổ chức thi ở 14 nghề. Trường Đại học Sao Đỏ có 04 thí sinh dự thi ở 2 nghề: Công nghệ Ô tô và Tự động hóa công nghiệp. Với tinh thần bình tĩnh, tự tin, sinh viên nhà trường đã hoàn thành xuất sắc bài thi, thể hiện tốt kỹ năng nghề nghiệp sát với thực tế sản xuất tại doanh nghiệp, được Ban giám khảo hội thi đánh giá cao. Kết quả, nhà trường có 02 sinh viên đạt giải Nhì, 01 sinh viên đạt giải Ba và 01 sinh viên đạt giải Khuyến khích.

Sinh viên Phạm Văn Hải (bên trái) đạt giải Nhì và
sinh viên Trần Văn Long đạt giải Ba tại Hội thi
Đồng chí Nguyễn Văn Thảo - Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ - Bộ Công Thương
chụp ảnh lưu cùng giảng viên và sinh viên nhà trường