Thứ tư - 25/10/2017 09:27

Khai mạc giải bóng đá sinh viên khoa Cơ khí

Nằm trong các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, tinh thần phục vụ quá trình học tập, chiều ngày 24/10/2017 liên chi đoàn Khoa Cơ khí tổ chức giải bóng đá nam sinh viên năm 2017.
Đồng chí Tạ Hồng Phong - Trưởng Khoa Cơ khí phát biểu khai mạc giải bóng đá nam sinh viên 2017
          Tham gia giải đấu năm nay có 8 đội tuyển đại diện cho các lớp, chi đoàn trong khoa, bốc thăm thi đấu loại trực tiếp chọn 4 đội thắng thi đấu bán kết, 2 đội thắng trong trận bán kết sẽ thi đấu chung kết.
          Ngay sau lễ khai mạc, diễn ra trận thi đấu loại trực tiếp giữa đội tuyển DK6-CK1 và đội tuyển CK12 – CK. Trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng, hấp dẫn với những bàn thắng đẹp mắt, sự phối hợp ăn ý của các vận động viên thể hiện tinh thần quyết tâm giành chiến thắng của hai đội tuyển.
                                                   Các đội tuyển chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu
          Kết quả, đội tuyển DK6 – CK1 đã giành chiến thắng đội tuyển CK12 – CK với tỉ số 5-2.
          Một số hình ảnh của trận đấu:

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền