Thứ năm - 19/10/2017 10:59

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giải giao hữu bóng chuyền nữ cán bộ viên chức chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), ngày 19/10/2017 công đoàn trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Khai mạc giải giao hữu bóng chuyền hơi nữ cán bộ viên chức. Đến dự và cổ vũ cho giải đấu có TS. Vũ Quang Thập – Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn trường; trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa; các vận động viên cùng đông đảo cổ động viên trong toàn trường.
Đồng chí Cao Văn Biên - Phó chủ tịch công đoàn trường phát biểu khai mạc
          Tham gia giải đấu gồm có 6 đội: Khối liên phòng 1; Khối liên phòng 2; Khoa Kinh tế; Khoa Giáo dục chính trị và Thể chất; Liên khoa 1; Liên khoa 2 được chia thành 2 bảng A, B, chọn hai đội Nhất, Nhì ở mỗi bảng vào thi đấu bán kết, trận chung kết là hai đội thắng trong trận bán kết.
Các đội tuyển chụp ảnh lưu niệm trước trận thi đấu giao hữu
          Ngay sau Lễ khai mạc diễn ra các trận thi đấu đầy sôi động và kịch tính giữa các đội Liên phòng 2 gặp Khoa Giáo dục chính trị & thể chất; Liên khoa 1 gặp Khoa Kinh tế; Liên phòng 2- Liên khoa 2; Liên phòng 1 – Liên khoa 1. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những đường truyền hay và những pha ghi điểm đẹp mắt thể hiện được tinh thần quyết tâm vì màu cờ, sắc áo của đội nhà.
          Đây là hoạt động có ý nghĩa thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, góp phần cổ vũ, động viên nữ cán bộ viên chức phấn đấu vươn lên thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và xây dựng gia đình hạnh phúc.
          Trận chung kết sẽ được tổ chức vào 16h00 ngày 20/10/2017.
          Một số hình ảnh của trận đấu:

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền