Thứ năm - 02/11/2017 09:09

Khoa Điện: Nơi khởi nguồn của những kỹ sư tương lai!

Khoa Điện tiền thân là ngành Điện được thành lập tháng 11 năm 1969. Đến nay, Khoa đã có 48 năm xây dựng và phát triển, là môi trường học tập và rèn luyện lý tưởng cho lớp lớp học sinh-sinh viên.
      Ban biên tập website saodo.edu.vn trân trọng gửi tới độc giả những hình ảnh ấn tượng, sinh động của thầy và trò Khoa Điện say mê trong giảng dạy, học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Sao Đỏ:

102422773 1537925459712738 4817872258548629504 o

Khoa Điện hiện nay đào tạo 02 ngành: Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa. Với phương châm đào tạo: Sáng tạo hoa học kỹ thuật - Nâng cao năng lực thực hành – Ứng dụng chuyển giao công nghệ, Khoa có Trung tâm thực hành, thực nghiệm được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại là một môi trường học tập lý tưởng cho các sinh viên…

Sinh viên khoa Điện trong giờ thực hành tại Trung tâm Thực hành - Thực nghiệm Điện

Học sinh các trường THPT tham gia chương trình "Một ngày làm sinh viên" tại khoa Điện
           Sinh viên Khoa Điện tích cực tham gia các học tập, cuộc thi sáng tạo khoa học công nghệ, phong trào nghiên cứu khoa học, cuộc thi sáng tạo Robocon, liên tục từ năm 2008 đến nay các đội Robocon của Khoa đều lọt vào vòng chung kết Toàn quốc…Đội tuyển SAO ĐỎ LEGEND của Khoa Điện đạt giải Ba Cuộc thi Robocon 2019.

Đội tuyển SAO ĐỎ LEGEND đạt giải Ba Cuộc thi Robocon Việt Nam 2019
     Cùng với học tập, sinh viên khoa Điện luôn chủ động, tích cực rèn luyện các kỹ năng sống thông qua các chương trình ngoại khóa, tham gia văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các câu lạc bộ, hoạt động tình nguyện…. để tích lũy kinh nghiệm thực tế và rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho hành trang của mình sau khi tốt nghiệp.
NGND.TS Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng, TS Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng,
Chủ tịch Công đoàn trao giải Nhất cho các thầy cô khoa Điện tham gia Hội thi
gói bánh chưng "Tết sum vầy 2020"
Cô Lương Thị Thanh Xuân - giảng viên khoa Điện đã hoàn thành "Chiếc bánh chưng đầu tiên"
trong Hội thi gói bánh chưng "Tết sum vầy 2020"

Hoạt động ngoại khoá chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của sinh viên khoa Điện

Hoạt động Team buiding " The Road to Success" chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020
của sinh viên khoa Điện
           Để hỗ trợ sinh viên trong tìm kiếm việc làm sau khi ra trường, Khoa và Nhà trường luôn đẩy mạnh các hoạt động, chương trình cập nhật kiến thức, rèn luyện kỹ năng và nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp năng lực, trình độ, nguyện vọng của sinh viên.
tham quan

Tân sinh viên khoa Điện thăm quan, trải nghiệm tại Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam

Tân sinh viên khoa Điện thăm quan, trải nghiệm tại Công ty Cổ phần thép Hòa Phát

Tân sinh viên Khoa Điện thăm quan, trải nghiệm tại Công ty Canon Việt Nam