Thứ hai - 22/05/2017 17:19

Hội thảo khoa học “Mạng truyền thông và các hệ thống nhúng”

Nhằm cập nhật các kiến thức mới nhất về mạng truyền thông và các hệ thống nhúng phục vụ trong lĩnh vực điện tử và công nghệ thông tin, ngày 21/5/2017, Khoa Điện tử - Tin học, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội thảo khoa học “Mạng truyền thông và các hệ thống nhúng”. Tham dự có đồng chí Trần Duy Khánh – Trưởng khoa, các cán bộ, giảng viên trong khoa cùng các cá nhân quan tâm đến chủ đề hội thảo.

Đồng chí Trần Duy Khánh – Trưởng khoa phát biểu tại Hội thảo

Tại hội thảo, các giảng viên trong khoa đã báo cáo các kết quả nghiên cứu mới về mạng truyền thông và các hệ thống nhúng như:  “Ứng dụng công nghệ GPS và thuật toán FIFO dẫn đường cho robot”, “Ứng dụng giải thuật di truyền (GA) để tối ưu tham số hệ mờ trong phân lớp tín hiệu điện tim”, “Kỹ thuật bảo mật thông tin, ứng dụng trong bảo vệ bản quyền phần mềm”, “Nghiên cứu mạng tiêng ảo và cấu hình, triển khai trên Windows Sever”, “Thiết kế anten vi dải Patch ở tần số 2.4 Ghz”…

Giảng viên báo cáo kết quả nghiên cứu mới tại Hội thảo

Các giảng viên đã cùng nhau thảo luận, trao đổi những vấn đề liên quan dưới nhiều góc độ khác nhau, bổ sung thêm những kiến thức mới cần chú ý trong lĩnh vực này để đi đến hoàn thiện các kết quả nghiên cứu.
         Hội thảo thành công tốt đẹp đã cập nhật nhiều thông tin, kiến thức mới cũng như các kết quả nghiên cứu khoa học về các hệ thống nhúng và các kỹ thuật về truyền dẫn phục vụ trong lĩnh vực truyền thông, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo của khoa, hướng tới mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội.