Thứ hai - 20/11/2017 15:24

Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) và hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ lần thứ 10, tối ngày 19/11/2017, Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
          Tham dự Hội diễn về phía khách mời có đạo diễn Nguyễn Hữu Ngân – Phó trưởng phòng Quản lý văn hóa – Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương; Ca sĩ Nguyễn Bình Thanh - giảng viên thanh nhạc, Nhà thiếu nhi tỉnh Hải Dương; Nghệ sĩ Phương Nhung - giảng viên khoa âm nhạc và múa, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương; Ông Trần Quốc Chiến – Chủ nhiệm Câu lạc bộ khiêu vũ FDC Hải Dương; Các đại biểu đại diện các trường trong cụm trường Chí Linh. Về phía nhà trường có NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa, Hội cựu giáo chức, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.
T.S Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc
Hội diễn văn nghệ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
          Phát biểu khai mạc Hội diễn văn  nghệ, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường nhấn mạnh: Trong những ngày qua, phát huy truyền thống đoàn kết, vượt khó vươn lên, tập thể sư phạm nhà trường đã nỗ lực hết mình, tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường, thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường luôn năng động, sáng tạo, tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao như: hoạt động giao lưu thể dục thể thao giữa Công đoàn Công thương, Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Công Thương với Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ, giải bóng đá nam của khoa Ô tô, Cơ khí, giao lưu bóng chuyền hơi của khoa Du lịch & Ngoại ngữ, tổ chức các trò chơi dân gian của khoa Du lịch & Ngoại ngữ, khoa Điện, thi chế biến món ăn của khoa Thực phẩm & Hóa học… tất cả các hoạt động đó đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, tràn đầy tự hào của mái trường có 48 năm truyền thống đào tạo. Hội diễn văn nghệ hôm nay với những lời ca tiếng hát của các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên, sinh viên chính là những tình cảm sâu sắc tri ân các thầy giáo, cô giáo đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và phát triển của nhà trường.
Tiết mục “Hãy đến với con người Việt Nam tôi” của khối liên phòng 1
Tiết mục “Người thầy”của khối liên khoa 2
Tiết mục “Liên khúc Vinh quang Việt Nam – Tiếng hát sư phạm” – khối liên khoa 1
Tiết mục “ Nhớ mẹ ta xưa” – khối liên phòng 1
Tiết mục “Hành khúc ngày và đêm” – khối liên phòng 2

Tiết mục “Mưa trên quê hương” – khối liên khoa 3
           Với 15 tiết mục đặc sắc đến từ các khối liên phòng 1, liên phòng 2, liên khoa 1, liên khoa 2, liên khoa 3 và một số tiết mục giao lưu của Hội cựu giáo chức, Câu lạc bộ khiêu vũ FDC Hải Dương, Trường Cao đằng Cơ giới xây dựng… thuộc các chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi Quê hương, Đất nước, ca ngợi người giáo viên nhân dân. Các tiết mục được dàn dựng công phu và giọng hát đầm ấm, ngọt ngào đã để lại ấn tượng tốt đẹp với Ban giám khảo và khán giả.
Tiết mục kịch Táo quân -  khối liên khoa 1
Tiết mục “Tổ quốc gọi tên mình” – khối liên khoa 3
Tiết mục “Nơi đảo xa” – khối liên phòng 2
Tiết mục “Đất nước trọn niềm vui” – khối liên khoa 2
Tiết mục khiêu vũ của các cặp đôi
          Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho liên khoa 1 (gồm các Khoa: Cơ khí, Du lịch & Ngoại ngữ, Giáo dục Chính trị và thể chất, Kinh tế); Giải Nhì thuộc khối liên phòng 1 (gồm các phòng: Tổ chức - Hành chính, Kế hoạch và Đầu tư, Thanh tra Khảo thí & Đảm bảo chất lượng, Khoa học Công nghệ & Hợp tác Quốc tế, Tài chính - Kế toán) và khối liên phòng 2 (gồm các phòng: Quản trị, Công tác tuyển sinh, Công tác sinh viên, Đào tạo, Hợp tác đào tạo & Xúc tiến việc làm); Giải Ba được trao cho liên khoa 2 (gồm các khoa: Điện, Thực phẩm & Hóa học, Khoa học Cơ bản) và liên khoa 3 (gồm các khoa: Điện tử - Tin học, Công nghệ May & Thời trang và Ô tô).
NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất cho khối liên khoa 1
NGƯT.TS Phí Đăng Tuệ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng,
Chủ tịch Công đoàn trường trao giải Nhì cho khối liên phòng 1 và khối liên phòng 2
Đạo diễn Nguyễn Hữu Ngân – Phó trưởng phòng quản lý văn hóa – Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương, NGƯT.TS Vũ Quang Thập – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải Ba cho khối liên khoa 2 và liên khoa 3
          Ngoài ra, Ban tổ chức trao 5 giải phụ: Giải đôi khiêu vũ đẹp nhất cho cặp đôi: Hồng Sơn – Thu Huyền, khối liên phòng 1; Giải đội có phong cách biểu diễn hay nhất: Tiết mục Táo quân, liên khoa 1; Giải đội có trang phục đẹp nhất: Tiết mục Tổ quốc gọi tên mình, khối liên khoa 3; Giải đội có số lượng đoàn viên công đoàn tham gia nhiều nhất: khối liên phòng 2; Giải tiết mục đặc sắc nhất: Tiết mục Người thầy, khối liên khoa 2.
Đồng chí Cao Văn Biên – Phó chủ tịch Công đoàn trường, ông Trần Đình Chương – Phó chủ nhiệm
Câu lạc bộ khiêu vũ FDC Hải Dương
trao giải phụ cho các tiết mục đạt giải
Một số hình ảnh trong Hội diễn văn nghệ:

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền