Thứ năm - 09/03/2017 08:02

Hội thi “Đẹp cùng sinh viên kinh tế”

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chiều ngày 08/03/2017, Khoa Kinh tế - Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức Hội thi “Đẹp cùng sinh viên kinh tế”. Đến dự và cổ vũ cho hội thi có NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu; đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - trưởng khoa kinh tế; đồng chí Nguyễn Thị Thu Dinh – chủ cửa hàng áo cưới Hoàng Kim, cùng toàn thể các giảng viên và sinh viên trong khoa.
  Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám khảo, Ban tổ chức hội thi
          Tham dự hội thi có 9 cặp thí sinh đến từ các liên chi đoàn trong Khoa. Hội thi lần này được đánh giá qua các tiêu chí: Kỹ thuật trang điểm; Làm tóc; Trang phục; Thuyết trình, với mục đích tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của các bạn nữ sinh viên; tạo sân chơi để các nữ sinh thể hiện phong cách make up hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng của nữ sinh Khoa Kinh tế, Trường Đại học Sao Đỏ.
Các cặp thí sinh thể hiện phần thi thuyết trình
          Trong quá trình thực hiện, các make up đã thể hiện được kỹ thuật trang điểm chuyên nghiệp trong việc chọn phối tông màu và sự khéo léo trong kỹ thuật làm tóc cùng cách lựa chọn phụ kiện đi kèm đã làm cho các người mẫu thực sự nổi bật.

Các cặp thí sinh thực hiện make -up
          Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho make up Nguyễn Thị Ánh Tuyết, người mẫu Lê Thảo Anh thuộc chi đoàn DK5-KT; giải nhì được trao cho make up Ti Thị Hòa, người mẫu Nguyễn Linh Ngọc, chi đoàn DK4-TCNH; giải ba thuộc về make up Phạm Thị Ngọc Phượng và người mẫu Nguyễn Thị Nguyệt, chi đoàn DK5-QTKD.
Đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - Trưởng Khoa Kinh tế trao giải nhất cho make up Nguyễn Thị Ánh Tuyết, người mẫu Lê Thảo Anh
thuộc chi đoàn DK5-KT
Đồng chí Nguyễn Thị Chuyên -
Phó trưởng Khoa Kinh tế trao giải nhì cho