Thứ tư - 30/09/2020 10:48

Trường Đại học Sao Đỏ: Nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng trong công tác Đoàn, Hội

Sáng ngày 29/9/2020, Tỉnh đoàn Hải Dương phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh, thiếu nhi trường học năm học 2019-2020; tuyên dương “Giáo viên làm công tác Đoàn, Đội tiêu biểu”, “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Học sinh 3 tốt” năm học 2019 - 2020.
         Hội nghị đã tổng kết các hoạt động, chương trình Công tác năm học 2019 - 2020 và đề ra các phương hướng, mục tiêu năm học 2020 – 2021. Trong năm học toàn tỉnh đã bám sát các nhiệm vụ trọng tâm, nội dung hoạt động được đổi mới, sáng tạo thu hút đông đảo học sinh, sinh viên, giáo viên tham gia với nhiều chương trình ý nghĩa, nâng cao nhận thức và xây dựng lối sống đẹp trong học sinh, sinh viên toàn tỉnh.
         Từ nhiều năm qua, Trường Đại học Sao Đỏ được đánh giá là đơn vị đi đầu, điểm sáng trong các phong trào Đoàn, Hội của tỉnh nhà. Nối tiếp truyền thống đó, năm học 2019 - 2020, Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức triển khai chương trình công tác Đoàn, Hội một cách toàn diện, đưa các phong trào thi đua đi vào chiều sâu, bền vững, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. Nhiều nội dung hoạt động được triển khai mang lại hiệu quả cao, tiêu biểu như: Mùa hè xanh, chương trình tiếp sức mùa thi; các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, phong trào khởi nghiệp... Từ các phong trào đã phát hiện và bồi dưỡng nhiều gương điển hình tiên tiến là lực lượng nòng cốt đưa phong trào Đoàn, Hội của nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Trịnh Ngọc Ánh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao Bằng khen của
Trung ương Đoàn cho
đồng chí Nguyễn Danh Đạo – Bí thư Đoàn trường

Đồng chí Trịnh Ngọc Ánh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao Bằng khen của
Trung ương Đoàn cho đồng chí
Nguyễn Thị Huế - Bí thư Liên chi đoàn Kinh tế
          Với những đóng góp tiêu biểu vào công tác Đoàn, Hội của tỉnh nhà, nhà trường đã được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen cho 02 cá nhân (Đồng chí Nguyễn Danh Đạo – Bí thư Đoàn trường và đồng chí Nguyễn Thị Huế - Bí thư Liên chi đoàn Kinh tế), Tỉnh đoàn tặng Bằng khen cho 03 tập thể (Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ; Liên chi đoàn Kinh tế; CLB Truyền thông sinh viên Sao Đỏ) và 02 cá nhân (Đồng chí Nguyễn Thị Huế - Bí thư Liên chi đoàn Kinh tế, đồng chí Đinh Vũ Hoàng Nam, Phó Bí thư Liên chi đoàn Ô tô); Tuyên dương đồng chí Nguyễn Thị Huế, Bí thư Liên chi đoàn Kinh tế - Giảng viên làm Công tác Đoàn, Hội tiêu biểu năm học 2019 – 2020; Tuyên dương 04 sinh viên: Tạ Đức Hùng, Nguyễn Bá Hoàng, Nguyễn Văn Hưng, Đỗ Minh Ánh đạt Danh hiệu Sinh viên 5 tốt tỉnh Hải Dương.

04 sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ được tuyên dương
Sinh viên 5 tốt tỉnh Hải Dương
          Những thành tích trên đã khẳng định phẩm chất của tuổi trẻ Trường Đại học Sao Đỏ trong thời đại mới: xung kích, năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, tiến quân vào khoa học công nghệ để chiếm lĩnh đỉnh cao tri thức. Đây là cơ sở vững chắc để tiếp tục củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường ngày càng phát triển.

Cuộc thi tìm hiểu pháp luật