Thứ ba - 13/08/2019 14:08

Trường Đại học Sao Đỏ giao lưu bóng đá với Công an tỉnh Hải Dương chào mừng “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”

Các cầu thủ của hai đội chụp ảnh lưu niệm
       Nhằm phát huy thần hoạt động thể dục thể thao, nâng cao thể chất của cán bộ giảng viên, công nhân viên, đồng thời tăng cường mối quan hệ đoàn kết, thân thiện và tạo nên không khí vui tươi giữa cán bộ giảng viên, công nhân viên Trường Đại học Sao Đỏ và lực lượng công an tỉnh Hải Dương nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày  Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2019) và 14 năm ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005-19/8/2019), chiều ngày 12/8/2019, Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức giao hữu bóng đá với Phòng anh ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Hải Dương.
Gặp mặt trao đổi giữa lãnh đạo Trường Đại học Sao Đỏ và cán bộ, lãnh đạo Phòng an ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Hải Dương
       Tham gia thi đấu, cổ vũ và động viên tinh thần cho cầu thủ của hai đội có NGND. TS. Đinh Văn Nhượng –Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ, các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường; Thượng tá Nguyễn Khắc Kim – Phó trưởng phòng Phòng an ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Hải Dương; cùng sự có mặt của đông đảo cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên nhà trường cổ vũ cho các cầu thủ của hai đội.
NGƯT.TS. Vũ Quang Thập – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ (bên trái) và Thượng tá Nguyễn Khắc Kim – Phó trưởng phòng Phòng an ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Hải Dương (bên phải) ký lưu niệm.

Đội trưởng hai đội ký  lưu niệm

Đội trưởng của hai đội nhận hoa và cờ lưu niệm
       Ngay sau khi hai đội thực hiện các thủ tục của trận đấu, các cầu thủ của hai bên ra sân với tinh thần “Thể thao, đoàn kết, cao thượng”, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, tạo nên các tình huống gay cấn, bất ngờ và làm nóng khán đài với không khí sôi nổi, hào hứng. Khán giả cổ vũ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc hồi hộp, vui mừng và một chút tiếc nuối. Sau 60 phút thi đấu, trận giao hữu bóng đá kết thúc với tỷ số 1-1.
NGƯT. TS Vũ QuangThập – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ tặng một quả bóng cho các cầu thủ đội tuyển Phòng an ninh chính trị, Công an tỉnh Hải Dương.

Các cầu thủ của hai đội chuẩn bị trước giờ thi đấu
      Với sự chuẩn bị chu đáo và đón tiếp nhiệt tình của Ban tổ chức Trường Đại học Sao Đỏ, trận giao lưu bóng đá giữa Nhà trường với lực lượng công an tỉnh Hải Dương đã tạo nên tinh thần đoàn kết, hữu nghị và học hỏi giữa hai đơn vị.
Một vài hình ảnh tại trận giao hữu bóng đá giữa Trường Đại học Sao Đỏ và Phòng an ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Hải Dương:

Tác giả bài viết: Thanh Lan

Cuộc thi tìm hiểu pháp luật